Thu lãi lớn với mô hình nuôi gà nòi Bến Tre sạch! | Khởi Nghiệp Xanh

Trong thời điểm nhiều mặt hàng phải “giải cứu” và nhất là vấn đề VSATTP được quan tâm hàng đầu, thì cơ hội đang mở ra cho những người sản xuất thực phẩm sạch. Trang trại gà nòi rừng Sác của công ty Khánh Sơn tại Cần Giờ là một điển hình.

 

Đây là một trong những trại nuôi gà được cấp chứng nhận Vietgap tại TPHCM vào tháng 7 vừa qua. Chưa dừng lại, chị Trần Thị Kim Xoàn – chủ trang trại tiếp tục tham dự khóa học Global Gap do dự án Bộ Tiêu chí Hàng Việt Nam chất lượng cao - chuẩn hội nhập tổ chức hồi tháng 9 tại TPHCM, với mong muốn đưa trại gà nòi phát triển bền vững theo hướng tự nhiên không chỉ đáp ứng cho thị trường trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu một cách bài bản, có quy chuẩn.

11:46 AM 20/03/2018

Chiều 3/4/2018: Hội thảo quốc tế "Nâng cao tiêu chuẩn chất lượng để hội nhập thị trường thế giới"

Với mục tiêu hỗ trợ và giúp doanh nghiệp Việt có nhiều cơ hội để chinh phục thị trường quốc tế, chiều 3/4 tới, Hội DN HVNCLC kết hợp với Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM sẽ tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Nâng cao tiêu chuẩn chất lượng để hội nhập thị trường thế giới”. Đây là một trong những hoạt động đồng hành tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2018, diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (quận 11) từ ngày 3 đến 8/4/2018.

10:48 AM 21/03/2018

Nữ giới khởi nghiệp – khó trăm bề

Nhiều dự án khới nghiệp (startup) nữ bất ngờ khi nghe nói trí thông minh nhân tạo là phương tiện hỗ trợ khởi nghiệp tuyệt vời mà bấy lâu nay chưa để ý tới.

01:47 PM 05/03/2018
Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất