IIBF lần 3: Nhận diện cơ hội mới trong môi trường biến động toàn cầu
      E-mail        
Sau 2 lần tổ chức thành công, Diễn đàn quốc tế về Kinh doanh sáng tạo (IIBF) lần thứ 3 sẽ tiếp tục được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Bộ Khoa học và Công nghệ và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu (LBC) phối hợp tổ chức vào sáng 02.6.2016 tới. Chủ đề của diễn đàn lần này là “Nhận diện cơ hội mới trong môi trường biến động toàn cầu”.


IIBF năm lần 2 năm 2015
Ảnh: TL

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, đổi mới sáng tạo trong quản trị và sản xuất là con đường duy nhất để doanh nghiệp Việt bắt kịp các đối thủ, đồng thời trở thành đối tác trong và ngoài nước. Do vậy, Diễn đàn IIBF lần này kỳ vọng đem đến những góc nhìn mới về xu thế đổi mới sáng tạo đang diễn ra, cũng như những mô hình kinh doanh thành công dựa trên hoạt động nghiên cứu công nghệ cao, tạo kênh thông tin giúp các doanh nghiệp tham khảo, trao đổi và thảo luận.

 

Tại diễn đàn lần này, ông Lại Tiến Mạnh – Giám đốc công ty Mibrand, đối tác Brand Finance tại Việt Nam sẽ mở đầu phiên thảo luận đầu tiên với chủ đề Định giá và kinh doanh tài sản trí tuệ trong nền kinh tế hội nhập”.  Cũng tại phiên thảo luận này, ông Trần Trí Dũng – chuyên gia Giám sát và đánh giá kết quả, chương trình Hỗ trợ Hệ sinh thái Khởi nghiệp SECO (do Chính phủ Thụy Sỹ tài trợ) và ông Gerry George – Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Lee Kong Chian, Đại học Quản trị Singapore, sẽ có những chia sẻ xoanh quanh các vần đề về Hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam – bức tranh toàn cảnh đến nay” “Mô hình doanh nghiệp sáng tạo để thích ứng trong thời đại số – các trường hợp điển hình và bài học kinh nghiệm”.

 

Trong khi đó, ở phiên thảo luận 2 là những câu chuyện của doanh nhân “cầm ống nghiệm”  và những kinh nghiệm thành công từ nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ cao. Tiến sỹ Nguyễn Thanh Mỹ - Tổng Giám đốc Rynan AgriFoods chia sẻ về việc Phát triển kinh doanh từ nền nông nghiệp thông minh và kinh tế khí hậu; Ông Malcolm Sayer – nguyên tổng giám đốc Cargill Việt Nam, Cố vấn kinh doanh của DN tư nhân Cỏ May có bài phát biểu về chất lượng sản phẩm trong giai đoạn hội nhập mới và cái giá của nó. Đặc biệt, Tiến sỹ Nguyễn Thị Hòe – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Kova, nơi phát minh ra loại sơn chống đạn có những chia sẻ về việc Tận dụng FTA để kinh doanh sản phẩm công nghệ cao.

 

Theo dự kiến của Ban tổ chức, diễn đàn IIBF lần 3 này thu hút hàng trăm doanh nhân, nhà nghiên cứu, các chuyên gia kinh tế và giảng viên đến từ nhiều quốc gia như: Anh, Singapore, Canada và Việt Nam…

Dẫn dắt diễn đàn IIBF lần 3 - “Nhận diện cơ hội mới trong môi trường biến động toàn cầu” là bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, Giám đốc Trung tâm BSA.

Chi tiết chương trình IIBF lần 3:

 

“Nhận diện cơ hội mới trong môi trường biến động toàn cầu”

Thời gian      : 08h00 – 11h45, ngày 02/6/2016

Địa điểm       : Khách sạn Majestic, Quận 1, TP.HCM.

Phí tham dự  : 550.000đ (đã bao gồm VAT)

(Khách mời của BTC, Thành viên LBC, Hội DN HVNCLC: Không thu phí 1 người tham dự)

Thông tin đăng ký: Tel: (08) 3820 2797 (ext: 116) - Fax: (08) 3820 3167

Thảo Nguyên – 0967.1234.20 – thaonguyen@bsa.org.vn

Ngọc Chi - 0937 102797 – ngocchi.bsa@gmail.com

Hạn chót đăng ký: trước 15g00 ngày 31.5.2016.

 

Tải về thư mời và phiếu đăng ký tại đây.


Anh Tuấn


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.