Học đổi mới sáng tạo cùng chuyên gia Israel
      E-mail        
Hai chuyên gia đến từ Israel là ông Amir Gelman - chuyên gia tư vấn khởi nghiệp của Chính phủ Israel và tiến sĩ Jaime Amsel, sáng lập viên và CEO của Strategy and POIESYE sẽ có 4 ngày liên tục tập huấn cho 30 doanh nghiệp Việt Nam về kỹ năng sáng tạo trong kinh doanh.

Từ ngày 18 – 21.07, tại TP.HCM, khóa huấn luyện đặc biệt về đổi mới sáng tạo do Hội DN HVNCLC và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp với Đại sứ quán Nhà nước Israel tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra.

 

Đây là lần thứ hai khóa huấn luyện đặc biệt về đổi mới sáng tạo được tổ chức dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp đang khởi nghiệp và mong muốn tìm ra những hướng đi sáng tạo cho mình.

 

Trước đó, Hội DN HVNCLC và Trung tâm BSA đã tổ chức khóa học đầu tiên diễn ra vào tháng 6.2014 với sự tham gia của 11 doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ, vừa và cả những doanh nhiệp lớn như: PNJ, Minh Long, Nutifood, Saigon food, Thái Tuấn, Viettel, Saigon Co.op…

 Ban lãnh đạo của công ty Thái Tuấn trong khóa học đầu tiên, tháng 6.2014. Sau khóa học, doanh nghiệp này đã áp dụng ngay những phương pháp đổi mới sáng tạo từ Israel và thu được lợi nhuận cụ thể.

Giảng viên khóa huấn luyện đặc biệt về đổi mới sáng tạo lần này là hai chuyên gia đến từ Israel.

 

Đó là tiến sĩ Jaime Amsel, sáng lập viên và CEO của Strategy and POIESYE. TS. Jaime Amsel có 30 năm tư vấn quản lý, phát triển tổ chức và thay đổi kinh nghiệm tư vấn với các tổ chức Chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, cộng đồng và doanh nghiệp.

 

Và ông Amir Gelman, giám đốc điều hành Junction, Genesis Partners. The Junction là nền tảng hàng đầu của Israel dành cho các starup giai đoạn đầu, nhằm tăng tốc và nâng các starup hoặc sản phẩm của công ty được tốt hơn.

 

Mục tiêu của khóa đào tạo:

-          Mở rộng hiểu biết của mình về đổi mới sáng tạo, tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp và sức sáng tạo

-          Trải qua kinh nghiệm trao tay, mô hình trao tay và phát triển mục tiêu cá nhân

-          Quen với các phương pháp luận về quản lý chương trình tăng tốc

-          Hiểu được quá trình sàng lọc trong việc quản lý mô hình tăng tốc

-          Phát triển kỹ năng về làm thế nào để bán ý tưởng của bạn

 

Ngoài ra trong khóa học, học viên có thể có thêm các công cụ quản lý nhằm tạo ra các nhà đầu tư tăng trưởng ban đầu, vốn là những người sẽ giúp tổ chức tăng thêm sự sáng tạo, theo đuổi các xu hướng công nghệ, tương tác với các cố vấn hàng đầu, xây dựng cộng đồng của riêng mình và những người theo dõi… Bên cạnh đó là làm thế nào để hỗ trợ nhận thức về thương hiệu và tạo ra các chương trình thí điểm với hệ sinh thái khởi nghiệp địa phương.

 

Khóa học còn giới thiệu tổng quan về chương trình tăng tốc khởi nghiệp. Tại sao phải hiểu về chương trình tăng tốc khởi nghiệp và ai cần chương trình này? Khóa học sẽ tập trung nghiên cứu một vài starup để xem làm thế nào tạo ra sự khác biệt? Và tại sao việc tạo ra một cộng đồng và trao quyền cho mạng lưới đó sẽ quyết định giá trị của công ty? Hay các sai lầm phổ biến của các starup giai đoạn đầu khi làm việc với các công ty.

 

Chi tiết các chương trình học theo từng ngày tại đây

 

 

Để đảm bảo chất lượng lớp học, Ban tổ chức chỉ nhận tối đa 35 học viên. Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký khóa học qua:

 

Chị Ngọc Chi: ngocchi.bsa@gmail.com  – 0937. 102. 797

 

Chị Thảo Nguyên: bsa.thaonguyen@gmail.com  – 0909. 050. 487

 

Lưu ý: Chương trình đòi hỏi sự tham gia liên tục của học viên vì nội dung các bài giảng được xây dựng và thiết kế mang tính nối tiếp nhau. Doanh nghiệp đăng ký và đóng tiền trước ngày 11.07 sẽ được giảm 5% học phí.

 

 

 

Hội DN HVNCLC


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.