Cây quét trần nhà 3 chức năng của Hoàn Mỹ
      E-mail        
Những sản phẩm đơn giản, gọn nhẹ, nhưng lại mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau bởi công dụng, chức năng của chúng. Sản phẩm cây quét trần inox 3 mét của cơ sở Hoàn Mỹ là một trong số đó.

Đây là sản phẩm có 3 chức năng trong 1, giúp việc lau trần nhà, lau kính, lấy đồ trên cao trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn.


Cây quyét trần 3 chức năng của cơ sở Hoàn Mỹ (hình internet)

 

Cấu tạo của sản phẩm gồm: Phần thân được làm bằng inox 430 hoặc nhôm cứng cáp, có chiều dài hơn 3m và có thể thu ngắn lại 1m. Phần tay cầm bằng nhựa giúp người sử dụng không bị trơn trượt khi cầm. Sản phẩm có 3 bộ phận đi kèm là đầu lau mạng nhện, đầu lau kính và đầu móc lấy đồ.

 

Trên đầu của thân cây lau có chốt được cố định bằng vít giúp người dùng có thể tháo lắp các bộ phận như để lau kính, quét màng nhện và lấy đồ quần áo trên cao.

 

Theo đó, để có thể lau được kính, gương hay trần nhựa, Hoàn Mỹ thiết kế một mút siêu thấm hút có thể dễ dàng lau sạch những bụi bẩn bám trên bề mặt của vật.

 

Tiếp đến, cây chổi nhỏ quét bụi, mạng nhện được thiết kế với sợi cước nhựa giúp sản phẩm bền lâu hơn lại mềm mại có thể rửa sạch bụi bẩn sau mỗi lần lau.

 

Ngoài ra, để giúp người dùng có thể lấy đồ hay phơi quần áo dễ dàng, Hoàn Mỹ còn tích hợp thêm 2 cạnh móc để tăng thêm công dụng cho sản phẩm.

 

Những bộ phận này có thể tháo dời, lau rửa dễ dàng giúp người dùng yên tâm hơn khi có thể sắp xếp gọn gàng trong không gian hẹp của gia đình.

 

Hiện nay, sản phẩm này không chỉ người dân thành phố dùng nhiều, mà tại các vùng nông thôn người tiêu dùng cũng ưa thích vì tính đa năng, gọn nhẹ. Sản phẩm cây quét trần nhà 3 chức năng của doanh nghiệp Hoàn Mỹ khi tham gia các phiên chợ hàng Việt về nông thôn hay Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao được đông đảo người tiêu dùng chọn mua.

 

Theo đại diện cơ sở Hoàn Mỹ, tại  mỗi phiên chợ hàng Việt về nông thôn do Trung tâm BSA tổ chức, doanh nghiệp này bán khoảng gần 200 sản phẩm cây quét trần 3 chức năng. Tại các phiên chợ HVVNT, sản phẩm được khuyến mãi với giá chỉ 100.000đ.

 

Người tiêu dùng quan tâm, có thể liên hệ:

Cơ sở Hoàn Mỹ: Địa chỉ:158/C20 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp. HCM.

Email: hoanmy.3338@gmail.com   - Website: www.hanggiadunghoanmy.com  

 

Hoặc liên hệ theo số điện thoại sau: 0913 924 718 để được tư vấn khi mua hàng.

 

Trí Dũng


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.