Bút máy FTC – 02: Xu hướng tương lai của bút máy Việt
      E-mail        
Trong mùa khai trường năm 2016 – 2017, Thiên Long giới thiệu đến người tiêu dùng một dòng sản phẩm mới - bút chuyên sử dụng ống mực FTC - 02. Với loại bút này, các bậc phụ huynh không còn nỗi lo con mình sẽ bị mực vấy bẩn áo quần, sách vở khi bơm mực.

FTC - 02 thuộc dòng sản phẩm dụng cụ học tập Điểm 10, đây là dòng sản phẩm chủ lực của Thiên Long trong mùa tựu trường năm nay. Khác với các loại bút máy thông thường, bút FTC – 02 không dùng ruột bút để bơm mực từ lọ mà bút này chuyên sử dụng ống mực được đóng gói sẵn, cắm vào bút là có thể sử dụng. Với cơ chế này, các bậc phụ huynh không còn lo lắng con em mình sẽ bị bẩn tay, bẩn quần áo trong quá trình trẻ bơm mực.Bút máy FTC – 02 được xem là xu hướng tương lai của bút máy Việt.

Ảnh nguồn: Thiên Long

 

Đi kèm với bút là các ống mực bút máy FPIC - 01, mỗi ống mực có dung lượng 0.7ml và có thể viết được trên 10 trang giấy. Các ống mực đều nhỏ gọn, dễ mang theo nên khi hết mực, học sinh có thể dễ dàng thay ống mực ngay trong lớp học.

 

Theo khảo sát của Thiên Long, nhiều bậc phụ huynh đã đánh giá cao tính năng ưu việt của bút máy FTC – 02 nên họ quyết định chọn mua sản phẩm này trong năm học mới 2016 - 2017.

 

“Mấy năm nay, con tôi ngày nào đi học về mặt mũi cũng lấm lem mực. Với loại bút máy chuyên sử dụng ống mực FTC – 02 này, tôi không còn nỗi lo mực vấy bẩn sách vở, quần áo của con. Đặc biệt, thao tác tháo lắp ống mực cũng rất dễ dàng, con tôi hoàn toàn có thể tự tháo lắp một cách dễ dàng” – chị Minh Tuyết (ngụ ở Bình Tân, TP.HCM) cho biết.

 

Ngoài những tính năng nổi trội trên, bút FTC – 02 còn nổi bật bởi thiết kế đẳng cấp với các chi tiết được mạ vàng đầy sang trọng. Thân bút FTC – 02 sơn tĩnh điện theo công nghệ tiên tiến không độc hại. Ngòi bút FTC – 02 là ngòi mài nông FPN – 05 giúp viết êm, trơn, không cào giấy mà vẫn viết được chữ nét thanh nét đậm.

 

Sản phẩm bút máy chuyên sử dụng ống mực FTC-02 được phân phối tại hầu hết các nhà sách, siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm trong cả nước như: hệ thống nhà sách Nhân Văn, hệ thống nhà sách Phương Nam, hệ thống nhà sách Fahasa…

 

Quý phụ huynh, học sinh và người tiêu dùng quan tâm có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại: http://butdiem10.com/

 

 

Dungpham@...

 

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.