11:24' 09/09/2016
> Giới Thiệu
Cách sử dụng hóa chất diệt côn trùng an toàn – hiệu quả
      E-mail        
Nếu như trước đây, một sản phẩm hóa chất diệt côn trùng thường được quảng cáo là diệt nhiều loại ruồi muỗi kiến gián cùng lúc. Thì hiện nay các doanh nghiệp đã nghiên cứu ra những sản phẩm riêng biệt. Ứng mỗi loại côn trùng là một loại sản phẩm đặc thù.

Dạo quanh thị trường các sản phẩm diệt côn trùng gia dụng, một điều dễ nhận ra là đó là sự xuất hiện của rất nhiều những thương hiệu do các nhà sản xuất trong nước.

 

Một trong những dấu ấn tích cực từ các nhà sản xuất nội trong thời gian gần đây chính là họ đang dần tiếp cận với trình độ công nghệ của thế giới. Thị trường thay đổi, dĩ nhiên nhà sản xuất cũng thay đổi.

Vậy thì họ đã làm những gì? Và người tiêu dùng nhìn nhận ra sao về sản phẩm hóa chất diệt côn trùng hiện nay? Làm sao sử dụng những sản phẩm hóa chất diệt côn trùng đúng cách và an toàn?
Sản phẩm hóa chất diệt côn trùng tuy quen thuộc những ít người có cách sử dụng đúng
Ảnh: Internet

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp trong chuyên mục: “Chuyển động thị trường” của chương trình Niềm tin hàng Việt.

 

Chương trình Niềm tin hàng Việt được phát sóng trên Đài PTTH Vĩnh Long 1(THVL1) vào lúc 16g20 ngày 11.09.2016. Và phát lại vào lúc 8g ngày thứ 2, 12.09.2016 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2(THVL 2).

 

Cũng trong chương trình Niềm tin hàng Việt, chuyên mục: “Khám phá sản phẩm Việt” tuần này sẽ đưa quý khán giả đi khám phá dây chuyền sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ của công ty gỗ Đức Thành.

 

Xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem!

 

D.TIn bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.