Sự tiện lợi mới cho bàn Inox
      E-mail        
Sự tiện lợi trong sử dụng cùng chất lượng tốt, an toàn cho Người tiêu dùng luôn là những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm inox của các gia đình hiện nay. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng này, Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc đã đầu tư kỹ thuật, máy móc để sản xuất ra sản phẩm Bàn inox caro Qui Phúc đáp ứng được các yêu cầu của Người tiêu dùng.


Bàn inox caro Qui Phúc

 

Dễ sử dụng, tiện di chuyển:

 

Bàn inox caro Qui Phúc được thiết kế với chân bàn gấp tiện lợi với kích thước chuẩn, gọn gàng, dễ sử dụng, tiện di chuyển và bố trí. Sản phẩm giúp tạo ấn tương trong nhiều không gian như phòng khách, nhà bếp hay phòng làm việc, văn phòng, góc học tập.

Mặt trước

 

Mặt bàn diện tích rộng, tiện ích mới

 

Với thiết kế mặt bàn caro tạo kiểu dáng mới lạ và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm, Người tiêu dùng có thể sử dùng trực Bàn inox caro Qui Phúc trong sinh hoạt hằng ngày mà không cần đến khăn trải bàn để trang trí thêm. Ngoài ra, mặt bàn carocòn tiện lợi hơn khi các ô vuông góp sức ngăn chặn dòng chảy khi vô tình đổ nước uống, soup, nước chấm… lên mặt bàn trong quá trình sử dụng. Bàn inox caro Qui Phúc với nhiều 2 kích thước chuẩn 60 x 100cm và 70 x 120cm, Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn với gia đình của mình.

 

An toàn hơn cho Người tiêu dùng.

 

Áp dụng kỹ thuật mới trong việc sản xuất sản phẩm, các góc bàn, cạnh bàn được tạo hình bằng máy nối liền với mặt bàn nên không có các mối nối gây mất thẩm mỹ và an toàn hơn cho Người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.
Các cạnh bàn, góc bàn được thẩm mỹ và an toàn hơn cho người dùng


Chân bàn có nút cao su bảo vệ, hạn chế tối đa ma sát giữa chân bàn và nền nhà, không gây trầy sước nền nhà trong quá trình sử dụng.

 

Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc được thành lập từ năm 1985 chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nội ngoại thất inox, nhựa. Với phương châm “Tiến bước tạo dựng cuộc sống” Qui Phúc đang từng bước khẳng định vị thế của mình khi nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn, Chướng nhận ISO 9001:2008…. Ngoài ra, các sản phẩm của Qui Phúc được xuất khẩu nhiều nước: Thái Lan, Myanmar, Hàn Quốc….

 

Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc

Địa chỉ: 207 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Xưởng SX: 111/39/4 Tây Lân, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (08)5426 2310                                   Fax: (08) 5426 1237

Website: www.quiphuc.com                   Email: info@quiphuc.comIn bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.