Chung kết Chiếc Thìa Vàng
      E-mail        
Từ 7 giờ sáng ngày 6/12, 15 đội xuất sắc nhất của Chiếc Thìa Vàng 2016 chính thức bước vào trận chung kết đầy kịch tính. Kịch tính, không chỉ vì đề thi luôn bí mật, mà còn vì giải thưởng năm nay ngoài 1 tỉ đồng, cúp Đầu bếp lại có vinh dự đứng cùng “Đầu bếp thế kỷ” Eckart Witzigmann để tôn vinh sự quyến rũ của gia vị Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới. Cuộc thi đang diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 từ 7g đến 18g (202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Phú Nhuận, TP.HCM).

Một nét mới thú vị của mùa 4 Chiếc Thìa Vàng, trong thành phần ban giám khảo có thêm sự xuất hiện của Á hậu Hoàng My và Đầu bếp thế kỷ (Chef of The Century) – ông Eckart Witzigmann. Giám khảo Eckart Witzigmann là một trong bốn đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới, đoạt ba sao Michelin và đây là lần đầu tiên ông có mặt tại Việt Nam với tư cách là giám khảo của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng... Ngoài vai trò cầm cân nảy mực, ông Eckart Witzigmann sẽ có những buổi giao lưu, chia sẻ với các đầu bếp về kinh nghiệm, trào lưu của ẩm thực thế giới, con đường để đi tới thành công với nghề đầu bếp mà cụ thể là giải thưởng danh giá Michelin Star….

 

Ngoài ra, một điều thú vị chỉ có ở vòng chung kết hôm nay, đó là nhiều hãng truyền thông sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện, trong đó lần đầu tiên có sự xuất hiện của các phóng viên thời báo The New York Times. Các ký giả kỳ cựu quốc tế sẽ có những tin, bài hình ảnh giới thiệu về các đầu bếp, về món ăn độc đáo của Việt Nam tới rộng rãi bạn đọc thế giới.

 

Sau hơn năm tháng tranh tài sôi nổi, hành trình khám phá những loại gia vị mới lạ, tìm kiếm và tôn vinh món ngon Việt Nam và vinh danh những đầu bếp tài năng mang tên Chiếc Thìa Vàng mùa thứ tư chuẩn bị cán đích.


Những hình ảnh đầu tiên tại vòng chung kết Chiếc thìa vàng 2016:

 Các đội thi đang họp, trao đổi về thực đơn dự thiMột trong những nguyên liệu tại cuộc thi           Thành phần ban giám khảo cuộc thi, ông Eckart Witzigmann ngoài cùng bên phải


Quang cảnh chợ quê nằm trong khuôn khổ cuộc thi, nơi để các thí sinh mua nguyên liệu
Các đội thi bắt đầu nhận đề thi, các hộp đen chứa nguyên liệu

Diễm Trang

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.