Hai phiên chợ HVVNT đầu năm 2017
      E-mail        
Ngay những ngày đầu năm mới Dương lịch 2017, Trung tâm BSA sẽ phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu tổ chức liên tiếp 2 phiên chợ hàng Việt về nông thôn (HVVNT) tại 2 huyện Đông Hải và Phước Long. Đây là lần thứ 13 phiên chợ HVVNT được tổ chức tại Bạc Liêu.


Phiên chợ Huyện Đông Hải- Bạc Liêu năm 2015

Huyện Đông Hải và huyện Phước Long cũng là 2 thị trường có mức tiêu thụ tốt tại những phiên HVVNT mà Trung tâm BSA tổ chức trước đó.

 

Huyện Đông Hải (6 – 8.1.2017)

 

Mặt bằng tổ chức phiên chợ chợ đêm Gành Hào, nằm tại thị trấn Gành Hào. Đây là mặt bằng đã từng tổ chức thành công phiên chợ HVVNT tại huyện Đông Hải.

 

Chợ Gành Hào với hơn 300 tiểu thương hoạt động thường xuyên. Chợ kinh doanh đầy đủ các mặt hàng, với nhiều mẫu mã, chủng loại. Hiện nay, huyện có Trung tâm thương mại mới nhưng các tiểu thương chưa đồng ý di chuyển về chỗ mới vì sợ không mua bán được bằng chợ cũ.

 

Các mặt hàng tại huyện Đông Hải như sau:

 

Hóa mỹ phẩm: Mặt hàng hóa mỹ phẩm được bày bán khá nhiều tại chợ với các thương hiệu như: Surf, Omo, Aba, Viso…

 

Theo các tiểu thương, các sản phẩm của Lix, Mỹ Hảo được bà con tin dùng.

 

Tại đây có nhà phân phối Thành Hưng là phân phối chính cho Mỹ Hảo, Vĩnh Thuận... Và toàn bộ khu vực Bạc Liêu. Theo đánh giá của nhà phân phối Thành Hưng thì Bạc Liêu đứng hàng thứ 2 trong các tỉnh: Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau về doanh thu của Mỹ Hảo.

 

Hàng thời trang: Các mặt hàng thời trang tương đối đa dạng. Tại đây có khá nhiều tiệm buôn bán vải với nhiều chủng loại. Đa số các sản phẩm được lấy từ chợ đầu mối ở Bạc Liêu và Cần Thơ.

 

Chăn, drap, gối, nệm: Các sản phẩm đa phần gắn nhãn mác của Hàn Quốc hoặc Trung Quốc. Ít thấy các thương hiệu Việt chất lượng xuất hiện. Giá cả các mặt hàng dao động từ 150.000 – 400.000/sản phẩm.

 

Đồ nhựa, đồ inox: Những sản phẩm nhựa gia dụng nhỏ, ca nhựa, bình dựng nước, hộp nhựa… có mức tiêu thụ khá tốt. Một số thương hiệu có sức tiêu thụ khá tốt tại đây như: Tý Liên, Duy Tân, Duy Thành…

 

Trong khi đó, các sản phẩm ghế và bàn của Qui Phúc, Duy Tân được các quán kinh doanh cà phê, quán ăn…sử dụng khá nhiều.

Các sản phẩm inox được bày bán khá ít. Thiếu các mặt hàng chất lượng để người dân có thể lựa chọn.

 

Thực phẩm: Sản phẩm trưng bày đa dạng với các mặt hàng như: nước mắm, nước tương, tương ớt...

Sản phẩm của Cholimex được trưng bày quầy kệ khá bắt mắt, chủ cửa hàng lớn trong chợ cho biết các sản phẩm tương ớt, sate, nước tương Hương Việt được người dân mua dùng nhiều.

 

Nước mắm Barona cũng xuất hiện nhiều tại các sạp trong chợ.

Sản phẩm của Nutifood xuất hiện với quầy kệ khá đẹp mắt tại cửa hàng lớn ngay đầu chợ.

 

Huyện Phước Long (10 – 12.1.2017)

 

Phiên chợ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa thiếu nhi huyện Phước Long, gần UBND huyện, sát đường lộ chính, đường thủy và các xã xung quanh nên thuận tiện cho người dân đến tham quan và mua sắm.

 

Chợ Phước Long là chợ lớn nhất huyện, tập trung khoảng 400 bà con tiểu thương kinh doanh buôn bán, bên cạnh đó còn nhiều hộ kinh doanh khu vực quanh chợ.

 

Tại đây, các mặt hàng được bày bán đa dạng về mẫu mã, chủng loại với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước, như:

 

Hóa mỹ phẩm: Sản phẩm của các công ty đa quốc gia chiếm ưu thế, hàng được trưng bày nhiều tại các sạp trong chợ. Tuy nhiên các tiểu thương vẫn đánh giá cao các thương hiệu Việt như Lix, Mỹ Hảo, Vì Dân…

 

Hàng thời trang: Sản phẩm thời trang được buôn bán dọc hai bên đường vào chợ, các mặt hàng đa dạng chủng loại gồm thời trang nam nữ, quần áo trẻ em, áo khoác…

 

Tuy nhiên, đa phần các sản phẩm đều không có thương hiệu, nguồn gốc hoặc hàng Trung Quốc được tiểu thương nhập về từ chợ đầu mối ở Bạc Liêu và Cần Thơ về bán. Giá các sản phẩm tương đối bình dân.

 

Đồ nhựa: Theo tiểu thương, những sản phẩm nhựa gia dụng nhỏ gọn có sức tiêu thụ khá tốt tại đây với nhiều mẫu mã đa dạng. Tại đây có các đại lý của nhựa Duy Tân, và các sản phẩm inox, ghế của Qui Phúc...  

 

Đồ dùng bếp: Hàng hóa chủ yếu là sản phẩm giá rẻ, không có thương hiệu. Với dòng bếp gas lớn các sản phẩm bán tương tự nhau, riêng bếp gas mini thì loại của NaMilux được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất.

 

Chăn, drap, gối, nệm: Mặt hàng này được bày bán dọc hai bên đường vào chợ. Các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, đa phần được gắn nhãn mác của Hàn Quốc và Trung Quốc. Sản phẩm có mức tiêu thụ trung bình.

 

Giày dép: Tại chợ Phước Long có bán các sản phẩm của thương hiệu Bita’s. Dù vậy, củng xuất hiện nhiều sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.

 

Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

Anh Minh Quân – Trưởng dự án-  0937.201.797 – 0919.639.546 – minhquan158bsa@gmail.com

 

Anh Lương Vũ Trọng Nghĩa – Phụ trách doanh nghiệp – 0936.237.372 – lvtnghiabsa@gmail.com

 

Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng tải thông tin về kế hoạch phiên chợ Đông Hải/ Phước Long phiếu đăng ký phiên chợ.

 

Hạn chót  nhận phiếu đăng ký ngày: Trước 12h00 ngày 31.12.2017

 

HVVNT

 

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.