Phiên chợ Xanh – Tử tế:
Khách hàng quan tâm giỏ quà Tết
      E-mail        
Sau một tuần tạm nghỉ Tết dương lịch, ngày 7 & 8.1 vừa qua, Phiên chợ Xanh – Tử tế tiếp tục mở cửa phục vụ người tiêu dùng TP.HCM. Tại phiên chợ 25 này, ngoài một số nông đặc sản mới, độc đáo, nhiều khách hàng quan tâm, tìm mua giỏ quà Tết đặc biệt, mang tên “Quà nhà”.

Với các sản phẩm là nông sản sạch, an toàn, được bày bán tại Phiên chợ Xanh – Tử tế trong hơn 8 tháng qua như Mãng cầu, Phúc bồn tử, Dừa, Đu đủ, Xoài, Gạo Cỏ May, Nấm hương rừng Sapa, rượu Thanh Long lên men tự nhiên hay sôcôla Mười Cương… giỏ quà tết của phiên chợ Xanh – Tử tế 2016 không chỉ trở nên ngộ nghĩnh, độc đáo mà còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, hi vọng mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu dịp tết Đinh Dậu này.

 Giỏ quà tết độc đáo của Phiên chợ Xanh – Tử tế


Chính vì thế, khi chính thức bán tại phiên chợ, những giỏ quà đặc biệt này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhiều khách hàng đã nhanh tay sở hữu ngay buổi sáng đầu tiên để làm quà biếu, tặng người thân.
Nhiều khách hàng đến gian hàng bán giỏ quà tết tìm hiểu, mua làm quà tặng người thân.

 

Phiên chợ lần 25 tổ chức vào thứ Bảy, Chủ nhật vừa qua ghi dấu sự trở lại của cà trái cây đến từ Lâm Đồng. Đây là sản phẩm được chăm sóc đặc biệt, sử dụng sữa, trứng gà, mật mía. Loại trái cây này ăn sống trực tiếp, có độ thơm, ngọt, giòn đặc trưng, thích hợp để làm món tráng miệng.
Sau 3 tháng vắng bóng, tại phiên chợ lần thứ 25, Cà trái cây trở lại, cung cấp lượng hàng lớn cho người tiêu dùng.

 

1 sản phẩm lần đầu tham gia phiên chợ nhưng được nhiều người quan tâm, đó là gà ta Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Gà được cho ăn bằng bắp và lúa, không sử dụng các loại thức ăn chăn nuôi công nghiệp nên thịt chắc, có độ dai và ngọt. Sản phẩm được giết mổ, đóng gói hút chân không nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Gà ta Gò Công (Tiền Giang) lần đầu tham gia phiên chợ Xanh – Tử tế.

 

Một số hình ảnh khác tại Phiên chợ Xanh – Tử tế lần 25, ngày 7 & 8.1.2016
Do cuối tuần trước, phiên chợ tạm nghỉ vì vướng lịch nghỉ tết dương lịch, khách hàng khát nguồn rau, củ, quả sạch nên khi phiên chợ lần 25 vừa mở cửa, nhiều người đã tìm ngay đến các gian hàng bán các loại nông sản này.
Mặt hàng tôm khô Cà Mau, sản phẩm đánh bắt tự nhiên từ vùng biển Ngọc Hiển là 1 trong những sản phẩm bán chạy tại phiên chợ cuối tuần qua.

 

Bài & ảnh: Anh Tuấn


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.