Câu chuyện hồi phục của nước mắm truyền thống và hướng đi cho gạo Việt
      E-mail        
Hai chủ đề về Hồi phục của nước mắm truyền thống và Hướng đi cho gạo Việt sẽ là nội dung chính cho buổi hội thảo diễn ra vào lúc 13g30 ngày 15.1.2017 tại khách sạn Central Palace, q.1, Tp.HCM. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ ngày Hội tết 2017: Gạo ngon- Nước mắm Việt do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp cùng Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản (VASEP) tổ chức.


Hình minh họa. Nguồn: Internet

Thời gian qua, chưa bao giờ mà mạng xã hội lại nóng lên vì một “cuộc chiến” liên quan đến một loại gia vị trong bữa ăn là nước mắm đến như thế. Chỉ cần nhắc đến từ nước mắm là đã gợi nên bao nỗi niềm thân thương với người Việt. Có lẽ chính vì thế nên nước mắm nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sau khi được Bộ Y tế minh oan, các doanh nghiệp sản xuất nước mắm truyền thống đã lấy lại chỗ đứng trên thị trường.

 

Hội thảo: “Hồi phục nước mắm truyền thống- nâng giá trị gạo Việt và đường đến thị trường” sẽ hội tụ những chuyên gia về ngành thực phẩm và những người đứng đầu trong CLB Nước mắm truyền thống như: Chuyên gia Vũ Thế Thành (Thạc sĩ Quản trị chất lượng, giảng viên an toàn thực phẩm VASEP), ông Trương Đình Hòe (Chủ nhiệm CLB Nước mắm truyền thống, TTK VASEP) và Tiến sĩ thủy sản Trần Thị Dung.  Các chuyên gia này sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị về chặng đường phục hồi của nước mắm truyền thống và hướng đi cho quá trình xây dựng thương hiệu của loại gia vị cốt yếu này.

 

Một sự kiện quan trọng trong hội thảo đó là việc Giới thiệu bộ tiêu chuẩn mới cho nước mắm truyền thống và Ra mắt câu lạc bộ nước mắm truyền thống.

 

Bên cạnh những chủ đề liên quan đến nước mắm truyền thống thì những thông tin thị trường gạo Việt và đinh hướng thị trường cho gạo an toàn và ngon của Việt Nam sắp tới cũng được trình bày trong hội thảo. Ông Herb Cochran, giám đốc điều hành Amcham và GS Võ Tòng Xuân sẽ chủ trì trong chủ đề về Hướng đi cho gạo Việt.

 

Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 14.01.2017:

Bộ phận Quản trị hội viên - Hội DN HVNCLC

Điện thoại: 38.20 2797 (ext: 116) – Chị Thảo Nguyên.

Hotline: 0937.102.797

 

DT


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.