Gần 1.000 lượt khách mua sắm ngày khai mạc chợ Tết Xanh - Tử tế
      E-mail        
Ngày 21.1, chợ Tết Xanh - Tửtế 2017 chính thức diễn ra tại số 12 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. Ngay ngày khai mạc, nhiều hoạt động hấp dẫn đã diễn ra, thu hút gần 1.000 người tham dự.


Chợ Tết này là phiên bản Tết của phiên chợ Xanh - Tử tế, vốn được trung  tâm BSA tổ chức tại 135A và 163 Pasteur hàng tuần. Ngày Tết, nhu cầu mua sắm của bà con tăng cao, nên phiên bản chợ Tết được chuyển đến một địa điểm mới rộng rãi hơn, nhằm tăng thêm sốlượng doanh nghiệp và gian hàng, tăng thêm nhiều sản phẩm mới lạ phục vụ người dân.


Tại lễ khai mạc, ban tổ chức các Đại sứ hàng Việt đã trao tặng 40 phần quà dành cho các hộ dân khó khăn sinh sống tại phường Đa Kao, quận 1 và một số nhân viên đang làm việc tại Văn phòng phía nam của Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn.


Trong ngày đầu tiên mở cửa, nhiều mặt hàng được tiêu thụ mạnh, nhất là rau củ, thủy sản và đồ khô như tôm Cà Mau, miến dong...


Dự kiến, trong 4 ngày còn lại, phiên chợ sẽ còn thu hút lượng lớn khách hàng đến mua sản phẩm phục vụ tết Nguyên đán.


Điều phấn khởi là các đơn vị tham gia đã đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của ban tổ chức về chất lượng sản phẩm, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ. Mặt hàng thực phẩm đã được đảm bảo về tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gói được hút chân không khi cung cấp cho người tiêu dùng.


Phiên chợ “Quà xuân – Tết Việt” 2017 là cầu nối, giới thiệu với người tiêu dùng thành phố các sản phẩm mùa Tết là những loại nông, đặc sản địa phương, những sản phẩm mới, thông dụng của các doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao. Qua đó, cổ vũ cho việc sử dụng, ủng hộ các sản phẩm Việt nam với các tiêu chí xanh - sạch - an toàn.


Một số hình ảnh về ngày đầu hoạt động của phiên chợ.


                  

Lễ khai mạc phiên chợ thu hút gần 500 khách hàng và gần 30 cơ quan thông tấn, báo chí đến tham dự.


                 


Ban tổ chức, các đại sứ hàng Việt trao những món quà mang ý nghĩa lớn về tinh thần cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.


                       

          Các sản phẩm tại phiên chợ được  niêm yết giá công khai, nguồn gốc rõ ràng.

 

                       

Các sản phẩm thảo dược của đồng bào người Dao ở Cao nguyên đá Hà Giang lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng TP.HCM. Nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe của người già, trẻ em có sức tiêu thụ mạnh.


                   
         Khu vực biểu diễn cắt, gọt, tỉa trái cây được nhiều người quan tâm, đặt hàng.


                  

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm thực sự khi hỏi kỹ người bán hàng về phương pháp sản xuất, cách thức sử dụng…

 

Bài và ảnh: Anh Tuấn

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.