Đến Phiên chợ Xanh – Tử tế click và nhận quà
      E-mail        
Phiên chợ Xanh- Tử tế trở lại với người tiêu dùng sau kỳ nghỉ tết nguyên đán với nhiều sản phẩm và chương trình hấp dẫn. Theo ban tổ chức Phiên chợ thì tuần này khách hàng đến phiên chợ sẽ nhận được rất nhiều quà chỉ với các thao tác rất đơn giản.


Phiên chợ thường xuyên có nhiều chương trình để tặng quà tri ân khách hàng

 

Trong lần tổ chức tuần đầu tiên sau Tết Nguyên đán này, ban tổ chức phiên chợ có chương trình: “Click để nhận quà”, theo đó khách hàng đi chợ click vào link trang youtube (đã có trên fanpage của PCXTT) xem và bấm theo dõi kênh và nhận một phiếu quà tặng. Sau đó khách vào khu vực 2 điền vào phiếu quà tặng, gửi lại phiếu và nhận quà. Quà chương trình là những sản phẩm của phiên chợ Xanh- Tử tế: Hồng sấy gió, các sản phẩm sấy dẻo của Vinamit và các loại rau của phiên chợ...

 

Ngoài chương trình: “Click để nhận quà” thì phiên chợ lần này cũng mang đến nhiều sản phẩm hấp dẫn phù hợp cho khách hàng ăn chay trong ngày Rằm tháng Giêng: Nấm Hương, nấm mèo, nấm Ngọc thạch, nấm mỡ nâu… Các sản phẩm nấm này ăn sống được còn chế biến thì món gì cũng ngon như: Cháo nấm, lẩu nấm, nấm kho, nấm xào...

 

Về rau,, phiên chợ lần này tiếp tục hội tụ nhiều loại rau củ qủa tươi xanh từ Lâm Đồng, Tiền Giang, Trà Vinh, Bình Dương, Long An, TP HCM. Các loại rau này đều được nhập về phiên chợ mỗi sáng thứ Bảy và Chủ nhật nên luôn luôn đảm bảo độ tươi ngon.

Bên cạnh rau thì còn có nhiều loại trái cây đến từ nhiều vùng miền cây trái nổi tiếng như: Cam Xoàn, vú sữa Lò Rèn trồng ở Đồng Tháp, nhãn idol trồng ở Vĩnh Long, Chuối sứ chuối Laba Đà Lạt... tất cả đều tươi, ngon, chất lượng và sạch.

 

Phiên chợ Xanh – Tử tế diễn ra vào 2 ngày thứ 7, Chủ nhật 11-12.02.2017 tại 135 A Pasteur, P.6, Q.3 TP.HCM.

 

DT


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.