14:07' 13/03/2017
> Hoạt động CLB
Sinh hoạt LBC: Kế thừa – Nhìn từ ba phía
      E-mail        
Điều kiện tiên quyết để một doanh nghiệp giữ vững, phát huy các giá trị và trường tồn cùng thời gian đó là phải có người kế thừa. Thế nhưng, với các công ty ở Việt Nam, nhất là các công ty gia đình, đang gặp rất nhiều vấn đề và công cuộc chuyển giao cũng đầy trắc trở. Đã có những làn sóng các chủ doanh nghiệp mời các CEO người nước ngoài về, nhưng cũng không thành. Làn sóng tiếp theo là mời những người tài là người Việt từ các công ty đa quốc gia đến giữ chức CEO, và cũng đầy trắc trở. Làn sóng thứ ba chính là thế hệ kế thừa. Nhưng liệu công ty có giữ được sự trường tồn? Liệu công ty có tiếp tục phát triển?

 

Hình minh họa

 

Không chỉ các doanh nghiệp trong nước mà đây còn là cơn nhức đầu của cả khu vực và thế giới. Vậy làm thế nào để có tìm được người thừa kế cơ nghiệp hoàn hảo?

 

Vào lúc 10h30 – 14h00, ngày mai, thứ 3, (14.03. 2017) tại Khách sạn New World, Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu LBC tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Kế thừa – Nhìn từ ba phía”, hãy đến nghe để biết và rút ra những bài học kinh nghiệm cho mình.

 

Các diễn giả trong chương trình gồm: TS. Paul Brown hiện là giáo sư Trường kinh doanh Monarch Thụy Sĩ, chuyên ngành Khoa học Thần kinh Tổ chức (Organizational Neuroscience); Bà Nguyễn Thị Điền, TGĐ công ty An Phước; Bà Đỗ Duy Hiếu – GĐĐH Pomina; Ms. Đinh Kim Nhung, HR Director – Masan Consumer.

 

Các diễn giả sẽ chia sẻ nhiều nội dung liên quan đến việc “kế thừa” như:

- Làm sao để chọn được đúng người

- Làm sao để phát triển người kế thừa

- Làm gì nếu người kế thừa là thành viên gia đình

- Lộ trình chuyển giao và thay đổi

- Lời khuyên nên và không nên

 

Quý thành viên quan tâm đăng ký tham dự chương trình, vui lòng liên hệ Ban điều hành LBC:

Chị Thanh Thúy – 090 377 1414 – thuyhuynhlbc@gmail.com

 

LBC

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.