Phiên chợ Xanh- Tử tế:
Hội tụ trái cây trên khắp cả nước
      E-mail        
Từ cam Tuyên Quang, nho, táo Ninh Thuận, xoài Cát Cần Giờ, Quýt Lai Vung hay bưởi da xanh Trà Vinh, sapoche Đồng Tháp… là những sản phẩm trái cây cùng hội tụ tại Phiên chợ Xanh – Tử tế cuối tuần này để giúp người tiêu dùng có thể làm phong phú cho thực đơn gia đình một cách tuyệt vời.

Hàng loạt trái cây sạch, ngon, chín mọng chắc chắc làm xua tan đi cái nóng nực của Sài Gòn những ngày này.  Những trái cam từ miền núi phía Bắc là Tuyên Quang,  vừa chín được hái trực tiếp từ trên cây qua 3 ngày vận chuyển sẽ đến kịp với với Phiên chợ Xanh - Tử tế. Tuy vẻ ngoài không được đẹp mắt nhưng vị ngọt của những trái cam này đã thực sự chinh phục khách hàng. Phiên chợ vừa rồi, gần 300kg cam Tuyên Quang đã được bán sạch.
Nguyễn Thị Cẩm Ly người mang cam từ Tuyên Quang vào Phiên chợ Xanh- Tử tế


Tháng 3 đến  cũng là mùa của những trái xoài cát chín vàng óng ánh, căng mọng và ngọt mát.  Xoài cát Cần Giờ  sẽ được các chàng thanh niên của Deliver Green mang đến phiên chợ để phục vụ khách hàng. Xoài cát Cần Giờ đã vắng bóng trong phiên chợ 2 tuần qua vì lý do xoài chưa chín tới, sợ không được ngọt nên chủ Deliver Green quyết định thà không bán chứ quyết không mang những quả xoài “chưa tới” đến Phiên chợ. Và nay thì đã đến thì.

 

Saphoche đền từ Đồng Tháp cũng mang dáng vẻ riêng của mình. Những trái sapoche dài căng mịn vừa chín đến, trộn với tí sữa sẽ cho ra một ly sinh tố ngọt mát lạnh. Quả thật không còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức tại chỗ và mua về cho gia đình những loại trái cây trứ danh của khắp mọi miền đất nước.

 


Xoài Cát Cần Giờ
Sapoche Đồng Tháp

Phiên chợ Xanh- Tử tế lần này hội tụ hơn 10 loại trái cây, tất cả đều được chủ vườn chăm sóc và hái chín cây để mang đến phiên chợ. Khách hàng đến mua sẽ được chủ gian hàng tại phiên chợ cho dùng thử sản phẩm. Nếu mua với số lượng lớn thì có thể để lại địa chỉ, các chủ gian sẽ liên lạc và giao hàng đến tận nơi, đảm bảo sản phẩm tươi xanh nguyên vẹn.

 

Ngoài các loại trái cây, như thường lệ Phiên chợ Xanh- Tử tế không thể thiếu rau củ, tươi xanh các loại, tôm , cua đồng, nhiều loại nấm đặc biệt, thức uống các loại: trà, cà phê…tất cả đều Ngon- Tươi- Sạch.

 

Hãy đến với Phiên chợ Xanh- Tử tế để cảm nhận sự tươi ngon ở từng sản phẩm.

Phiên chợ tuần này được tổ chức tại 135A Pasteur,P.6, Q.3 vào 2 ngày 25 và 26.3.

 

DT


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.