HVVNT Bình Phước:
Sự tin tưởng từ người tiêu dùng
      E-mail        
So sánh qua những lần tổ chức trước đó, phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại 3 huyện Bù Đăng, Lộc Ninh, Phước Long tỉnh Bình Phước đều có sự gia tăng về lượng người đến mua sắm. Điều này khẳng định, người tiêu dùng nơi đây đã có sự trải nghiệm và tin tưởng về sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia chương trình.


Người dân Phước Long, Bình Phước tin tưởng và mua sắm những sản phẩm tại phiên chợ HVVNT


Đây là chuỗi 3 phiên chợ mở màn cho chương trình hàng Việt về nông thôn sau tết Nguyên Đán năm 2017. Sự thành công này giúp doanh nghiệp tự tin, yên tâm với những chương trình HVVNT mà sắp tới đây Trung tâm BSA sẽ phối hợp với các địa phương tổ chức theo dạng 3 phiên liên tiếp.

 

Tại thị xã Phước Long từ ngày 25 – 27/03/2017, các doanh nghiệp bất ngờ và hào hứng khi vừa đến địa điểm tổ chức phiên chợ, dựng chưa xong gian hàng thì người dân biết thông tin và đến mua hàng ngay tại chỗ.

 

Một số doanh nghiệp phải bán hàng trực tiếp trên xe tải, chờ bớt khách mới dựng gian hàng. Không khí nhộn nhịp người mua bán dường như báo hiệu một sự đông đúc hơn cho những ngày tiếp theo.

 

Quả đúng như thế, qua 3 ngày diễn ra, hầu như từ sáng tới tối lúc nào cũng có người tiêu dùng đến tham quan mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp vì thế mà cháy hàng, hay gần hết hàng phải châm thêm, như: Duy Tân, Lix, Qui Phúc, Hải Lộc, Bích Chi...

 

Theo lý giải của các doanh nghiệp, người dân huyện Phước Long mua sắm nhiều bởi đây là lần thứ 3 chương trình về đây, các doanh nghiệp đã được người dân biết đến và tin tưởng.  Mặt khác, người dân nơi đây cũng có kinh tế khá hơn, chịu mua sắm hơn.

 

Huyện Lộc Ninh lượng người đông hơn lần trước

Trước đó, tại huyện Lộc Ninh trong phiên chợ thứ 2 về huyện từ ngày 21 – 23/03, các doanh nghiệp nhận xét, người dân đã phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm trong phiên chợ lần trước nên đi mua sắm nhiều hơn (Năm 2015, lần đầu tiên tổ chức, người dân chưa biết về phiên chợ nên không đến mua sắm nhiều).

Một số doanh nghiệp có sức mua tốt là Kim Hằng, Việt Hưng, Đông Thịnh, Tâm Lan, Hưng Thành Tài, Bidrico.

 

HVVNT


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.