Sài Gòn bao vui ngày lễ
      E-mail        
Cứ tưởng tượng bạn thức dậy ở Sài Gòn đúng ngay kì nghỉ lễ dài 30/04 - 01/05 này. Lúc đó, cả "một nửa" Sài Gòn đã đi chơi đâu mất hoặc về thăm gia đình. Một chút buồn, một chút ấm ức vì lúc này đây mình vẫn ở Sài Gòn. Phải vậy không? Mà khoan đã, vẫn còn "một nửa" Sài Gòn ở lại kia mà. Họ làm gì lúc này?


Chúng tôi đã "túm" lấy những người mà chúng tôi bắt gặp khi nghe họ nói rằng: lễ này chẳng đi đâu. Những nhân vật được phỏng vấn đều là những câu chuyện thật. Từ anh Designer không đi chơi xa chỉ vì muốn chăm chú Thỏ (tên con cún) của mình, đến anh dân quân phải trực làm nhiệm vụ, anh barista, cô tiểu thương,... Té ra, Sài Gòn vẫn đầy niềm vui mà không cần đi đâu xa xôi. Có niềm vui với gia đình, có niềm vui của việc làm nhiệm vụ,...Và cứ đến dịp lễ 30/04 - 01/05, ai vẫn còn ở lại Sài Gòn có thể sẽ nhớ đến Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đều đặn tổ chức hơn hai thập kỉ qua, là niềm vui của nhiều người tiêu dùng. Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Hồ Chí Minh năm 2017 với chủ đề Tuần lễ Mua Sắm và Hội hè 2017, không chỉ mới về nội dung, mà mới cả những hoạt động vui chơi, mua sắm.


Hội chợ lần này là một món quà, là một chút góp niềm vui, cả những bất ngờ cho những nhân vật chúng tôi đã phỏng vấn, cho cả chính bạn - người sẽ ở Sài Gòn dịp lễ này, hay cho cả những người khách phương xa.


Hãy xem video để có thấy chính mình hay những người xung quanh.


Tuần lễ Mua sắm và Hội hè 2017 hân hạnh góp niềm vui cho bạn ngày lễ 30/04 - 01/05 tại Hồ Chí Minh năm nay.


► Sài Gòn bao vui tại: http://hoicho.hvnclc.vn/


Hội DNHVNCLC

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.