10:21' 02/05/2017
> Hoạt động hội
Hơn 100 mặt hàng Việt Nam chất lượng cao khuyến mãi hấp dẫn
      E-mail        
Ngày 02.05 là ngày cuối cùng của chuổi hoạt động Hôi chợ HVNCLC chủ đề Tuần lễ mua sắm và Hội hè 2017. 6 ngày hoạt động, Hội chợ thu hút hơn 15,000 lượt người mỗi ngày. Ngoài những lý do như hội tụ hàng loạt những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, nhiều hoạt động gamshow tri ân người tiêu dùng, ẩm thực, góc phiên chợ Xanh- Tử tế...thì tại Hội chợ còn có hơn 100 mặt hàng khuyến mãi hấp dẫn.
Cô Phan Thị Năm- Q.11 - Tp.HCM cho biết: "Hôm nay là ngày thứ 6 hội chợ hoạt động, thì hết 4 ngày tôi đi, ngày nào cũng đi bộ qua vì nhà tôi gần đây. Qua đây để gom hàng khuyến mãi, vì hội chợ bán nhiều hàng khuyến mãi quá, mà toàn là những mặt hàng nhà tôi đang cần nên sẳn gom hết về nhà rồi dùng dần vậy."

Chị Hoàng Hân -Nhân viên bán hàng công ty Miti tại hội chợ chia sẻ, tại gian hàng đã bán hơn 500 mặt hàng từ balo học sinh, balo đi làm,  đến vali du lịch...Nhiều khách hàng đến xem và mua ngay, bởi gian hàng đang khuyến mãi từ 30-50% trên tất cả các sản phẩm nên nếu so với giá bên ngoài thì những sản phẩm tại hội chợ rẻ hơn rất nhiều.

Nhiều sản phẩm như: Găng tay, vali túi xách, quần áo, chăn ga gối nệm, bếp gas...được bán tại hội chợ với khuyến mãi từ 20-50% đã thu hút khách hàng đến xem và mua về nhà. Điểm đặc biệt ở đây là các sản phẩm đều là những mẫu mã mới, số lượng khuyến mãi rất nhiều, nên khách tham quan có thể mua thoải mái mà không sợ hết hàng.

Có thể nói Hội chợ HVNCLC chủ đề Tuần lễ mua sắm và Hội hè năm nay đã mang đến cho người dân Tp.HCM một màu sắc không gian mua sắm mới, một nơi không chỉ sở hữu được những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao mà còn là nơi có nhiều hoạt động vui chơi cùng gia đình vào dịp nghỉ lễ.Găng tay cao su Nam Long giảm giá 20% trên tất cả các mặt hàngMiti giảm giá 30% trên rất nhiều sản phẩmChăn ga gối nệm Thắng Lợi giảm 20-40%
Công ty Nguyên Dung với thương hiệu Paltal mua một sản phẩm tặng 1 sản phẩm
Dệt may Hòa Thọ giảm 20-30% trên tất cả các sản phẩm
Tất cả các sản phẩm của Vĩnh Tiến đều có các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách mua hàng

Bài, ảnh: DT

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.