Hôm nay doanh nghiệp Việt chào hàng tại Thái Lan
      E-mail        
Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit, Bangkok, Thái Lan, sáng nay, ngày 2/8, Hội chợ quốc tế thương mại ASEAN - ẤN ĐỘ chính thức mở cửa đón khách tới tham quan, hội chợ với sự tham gia từ 160 gian hàng đến từ 11 Quốc gia ASEAN.


               Ngôi nhà chung Quốc gia Việt Nam đã hoàn thiện và chờ đón khách tham quan

Tại khu vực Ngôi nhà chung, mỗi nước tham gia đều có những chủ đề khác nhau để làm nổi bật lên giá trị của Quốc gia. Với đoàn Việt Nam, Hội DN HVNCLC chọn đưa vào Ngôi nhà chung những nông đặc sản của Việt Nam, nhưng đó là sản phẩm nông đặc sản có ứng dụng công nghệ cao để làm ra như, gạo, nấm, cho tới các sản phẩm organic khác.


Ngôi Nhà chung còn có nước mắm Phú Quốc chính hiệu đạt chứng nhận chỉ dẫn địa lý của EU. Lần đầu tiên, tại gian Nhà chung quốc gia Việt Nam sẽ có những chai nước mắm Phú Quốc với nhãn hiệu, Hưng Thành, Ông Kỳ, Thanh Hà, Hưng Thịnh... trưng bày giới thiệu đến bạn bè khu vực, người tiêu dùng Thái Lan.


      

       Không gian Ngôi nhà triển lãm Việt Nam tại Hội chợ với những sản phẩm nổi bật


Có trưng bày, giới thiệu những loại gạo hữu cơ của Việt Nam đang được bán trên thị trường thế giới, gạo hữu cơ của Viễn Phú (loại có dược tính và cả loại chống lão hóa); Gạo hữu cơ của Trung An và gạo hữu cơ Coop - Organic là nhãn hàng riêng của Saigon Coop.
                        Các loại gạo hữu cơ Việt Nam tại Hội chợ ASEAN - ẤN ĐỘ

Đây là lần đầu tiên, nhiều sản phẩm nằm trong 49 sản phẩm chỉ dẫn địa lý Việt Nam cùng lúc giới thiệu với bạn bè, các doanh nghiệp ASEAN và NTD Thái, đó là những: Hoa Hồi Lạng Sơn, Chè Tân Cương, cà phê Buôn Mê Thuột, mật ong Mèo vạc Hà Giang, nón Huế, thanh long Bình Thuận, xoài cát Hòa Lộc, mãng cầu Tây Ninh, hạt điều Bình Phước...


Kết nối doanh nghiệp Việt  - Thái

Ngay trong chiều nay, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có buổi gặp gỡ với những lãnh đạo của nhiều đơn vị hàng đầu của Thái Lan như: SCG, CP, Central Group, … để cùng giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Website bsa.org.vn và Hội DN HVNCLC sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh và thông tin tới doanh nghiệp và bạn đọc trong những bản tin tiếp theo.

 

Bài: T.Quỳnh, ảnh: Thành Long


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.