13:44' 15/08/2017
> Hoạt động hội
TP.HCM: Sắp diễn ra khoá học về trồng trọt và chăn nuôi theo chuẩn GLOBAL G.A.P
      E-mail        
Diễn ra từ ngày 04.09 đến 07.09.2017 tại TP.HCM, khoá đào tạo về “Chứng nhận Global G.A.P” sẽ trang bị những kiến thức cần thiết, cốt lõi dành cho doanh nghiệp, các trang trại tự tin trong việc đưa sản phẩm chăn nuôi, trồng trọt ra thị trường thế giới. Khoá học là cơ hội nâng cao các yêu cầu của nhà sản xuất về thị trường, xây dựng năng lực sản xuất và cạnh tranh theo xu hướng của thế giới hiện nay.


Hiện nay, chứng nhận GLOBALG.A.P là một trong những yêu cầu cần thiết nhất, được xem là tấm vé thông hành khi xuất khẩu sản phẩm tới các thị trường quốc tế, nhất là các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật hay các quốc gia EU. Sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn Global G.A.P là xu hướng của thế giới về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời đảm bảo các vấn đề về tác động môi trường và an sinh xã hội. Đây cũng chính là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp Việt đang cố quyết tâm thực hiện trong thời gian qua.  Theo kịp xu hướng thế giới bằng việc sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn Global G.A.P là lẽ tất yếu nếu doanh nghiệp muốn phát triển bền vững. Tuy nhiên, cơ quan, tổ chức nào, người nào có đủ “tầm” trong việc cung cấp thông tin, kỹ năng, kiến thức sát với thực tế để doanh nghiệp thực hiện đúng, chính xác nhất nếu đó không phải là những chuyên gia đến từ tổ chức Global G.A.P?


Với mục tiêu tạo thuận lợi cho doanh nghiệp xây dựng năng lực sản xuất và cạnh tranh, chuẩn bị sẵn sàng cho hội nhập tại chính sân nhà cũng như trong khu vực và trên thế giới, Hội DN.HVNCLC hợp tác trực tiếp với tổ chức FoodPlus GmbH, thực hiện khóa đào tạo cho doanh nghiệp trong 02 lĩnh vực trồng trọt (rau màu, trái cây) và chăn nuôi (gia cầm và lợn). Khoá học sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ chính tổ chức GLOBALG.A.P đảm trách. Đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận các yêu cầu quốc tế trong hoàn cảnh rất cụ thể của nông nghiệp Việt Nam


Thời gian: Từ 04.09.2017 đến 07.09.2017


Địa điểm: Nhà khách 165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, TP.HCM


Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vui lòng gửi


Khoá học chỉ giới hạn cho 15 người, đăng ký sớm để được BTC giữ chỗ tại: http://bit.ly/DangkyKhoahocGlobalGAP


Hạn đăng ký: Trước 17giờ ngày 31.08.2017.


Thông tin liên hệ:

Ms Diễm - Điện thoại di động: 0938024363

Email: diem.nguyen@bsas.com.vn

Hoặc Ms Thanh - Điện thoại di động: 0935236213

Email: thanh.vu@bsas.com.vn

 

Anh Tuấn

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.