12:07' 16/08/2017
> Hoạt động hội
Đến hội chợ HVNCLC Đồng Nai sắm đồ cho năm học mới
      E-mail        
Hầu như các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông mỗi khi bước vào năm học mới đều phải mua sắm tập, bút, quần áo, giày dép, nón bảo hiểm… để chuẩn bị cho năm học mới của mình. Các phụ huynh tại Đồng Nai hãy khỏi lo lắng về vấn đề này, tất cả những thứ trên đều có bán tại Hội chợ HVNCLC Đồng Nai 2017.

Cụ thể, khi đến hội chợ, các bậc phụ huynh có thể đưa theo con em mình để mua những vật dụng cần thiết cho năm học mới, tập của Vĩnh Tiến, đèn học của Điện Quang, hay mua những balo học sinh từ gian hàng Trương Vui, Miti, đồ chơi an toàn Việt Nam…

Hội chợ HVNCLC 2017 tại Đồng Hội với sự tham gia của 150 doanh nghiệp 450 gian hàng cùng hàng ngàn sản phẩm, hứa hẹn là nơi đến vui chơi của người dân Đồng Nai dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 02/9, cũng như là nơi mua sắm của các bậc phụ huynh và con em mình dịp đầu năm học mới.
Balo, cặp sách là một trong những sản phẩm phụ huynh sắm cho con em mình dịp đầu năm học mới

Đây là lần thứ 10 Hội chợ được tổ chức ở Đồng Nai. Hội chợ kéo dài trong 6 ngày, từ 30.08 – 04.09.2017 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện Đồng Nai, số 01 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa.


Ban tổ chức Hội chợ cùng các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng Đồng Nai, cụ thể với những hoạt động như sau:

1. Triển lãm, sản phẩm doanh nghiệp HVNCLC – Chuẩn hội nhập tại Ngôi Nhà Chung. Thời gian: 8h00 – 21h00 các ngày từ 30/08 –  4/09/2017

Tại Ngôi nhà chung là nơi xuất hiện và trình diễn của các doanh nghiệp đã đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập, với những tên tuổi lớn trong ngành thực phẩm, như: 584 Nha Trang, Bích Chi, Acecook, Phú Lễ, Cỏ May, Tân Quang Minh, Thanh Hà, Vissan, Casuco, VinEco, Thảo Hương, Bình Tây, Thiên Hương, Lương Qưới, Trung Nguyên, Hòa Hiệp, Tâm Lan, muối Bạc Liêu, Hồng Phú…

2. Các chương trình dành cho người tiêu dùng

Các hoạt động cho người tiêu dùng đa dạng, phong phú và hấp dẫn, đó là: Chuyến xe bất ngờ; Ngày hàng đồng giá; Khu hàng outlet; Game show “đấu giá sản phẩm”, we win; Cuộc thi Đại hội bếp chiến; “Giờ vàng” vào cổng miễn phí; Chương trình rút thăm trúng thưởng quà tặng dành cho khách tham quan; Chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc hàng đêm…

Chuyến xe bất ngờ

Chuyến xe bắt đầu lăn bánh từ 8h30 – 9h30 các ngày từ 30/08 – 4/09/2017 với hơn 1.000 phần quà được phát ra trong ngày tại các cổng của hội chợ và những tuyến đường kế cận.

Trong năm 2015 và 2016, NTD Đồng Nai đã biết và thân thuộc với chuyên xe bất ngờ, dự báo năm nay sẽ có nhiều hơn nữa NTD đến để ấn nút nhận quà từ chuyến xe này.

               Nhiều trăm sản phẩm phục vụ nhu cầu cho học sinh sẽ có mặt tại hội chợ

Ngày hàng đồng giá

Chương trình diễn ra trong hai khung giờ, buổi sáng từ 10h00 – 10h30 và buổi chiều từ 16h00 – 16h30 các ngày 31/8, 1/9,  3/9 và 4.9 tại Ngôi nhà chung. Chương trình với hơn 1 ngàn sản phẩm được bán ra mỗi ngày với giá từ 20.000 đồng.

Khu hàng outlet

Đây là khu vực bán nhiều hàng với giá khuyến mãi khủng, người tiêu dùng có thể ghé đến khu vực trong khoảng thời gian diễn ra từ 8h00 – 21h00 các ngày từ ngày 30.8 – 4.9

Game show “đấu giá sản phẩm”

Game show bắt đầu từ 18h00 – 19h00 các ngày từ 31/08 – 04/09/2017 tại Sân khấu chính và Ngôi nhà chung. Năm 2016, tại hội chợ HVNCLC, game show này thu hút gần 1.000 người chơi tại sân khấu chính và trên 800 người tại Ngôi nhà chung.

Cuộc thi: “Đại hội bếp chiến”

Thời gian diễn ra 14h00 – 17h00 ngày 02/9/2017 tại sân khấu chính. Gameshow đại hội bếp chiến hứa hẹn là một sân chơi thú vị cho các gia đình, đội chơi, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính đam mê về bếp núc...

Đội chiến thắng trong cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng 2,5 triệu đồng từ BTC, đây là các sản phẩm của doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao gửi tặng.

“Giờ vàng” vào cổng miễn phí:

Nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thời gian tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm HVNCLC, ban tổ chức mở cửa dành cho khách tham quan vào cổng miễn phí từ 8h:30 giờ đến 16h00 giờ hằng ngày trong 6 ngày hội chợ.

Sau thời gian trên, khách tham quan có thể vào hội chợ bằng thiệp mời tham quan hoặc mua vé vào cổng (giá vé 10.000đ/vé) có giá trị tham gia trúng thưởng các sản phẩm do doanh nghiệp tài trợ.

Chương trình rút thăm trúng thưởng quà tặng dành cho khách tham quan:

Khách tham quan Hội chợ HVNCLC năm 2017 tại Đồng Nai sẽ có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng giá trị do các doanh nghiệp HVNCLC tài trợ với chương trình rút thăm trúng thưởng trên vé vào cổng…

Góc Phiên chợ Xanh - Tử tế

Với nhiều loại nông đặc sản tiêu biểu của các vùng miền hội tụ, góc Phiên chợ Xanh sẽ làm ngạc nhiên và bất ngờ với NTD Đồng Nai dịp lễ này. Đây là một trong những khu vực thu hút người tiêu dùng. Khách tham quan hội chợ sẽ được chiêm ngưỡng, thưởng thức nhiều tiết mục sống động như biểu diễn chế biến các món ăn, món bánh, trình diễn chiết xuất tinh dầu… Phiên chợ diễn ra trong suốt thời gian hội chợ.

Cùng với đó, buổi tối các ngày còn có các ca sĩ trẻ nổi tiếng đến biểu diễn…

Bài, ảnh: T.Quỳnh

 

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.