15:43' 03/11/2017
ỨNG VIÊN HVNCLC
      E-mail        
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận đến người tiêu dùng, được người dùng biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm cho Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018, từ số báo này, chúng tôi khởi đăng giới thiệu miễn phí các DN ứng viên thoả mãn các tiêu chí để có thể được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu này. Mời DN quan tâm liên hệ: văn phòng hội DN.HVNCLC, 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 028.38202797/38206723 (Ext: 112), hotline: 01697930431.

 

Công ty TNHH thực phẩm Hoàng Yến

 

Công ty TNHH thực phẩm Hoàng Yến thương hiệu Rovin, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bột rau câu và rau câu sợi suốt 24 năm qua.

 


Các sản phẩm được chúng tôi trực tiếp sản xuất từ nguồn rong biển có chất lượng cao, nuôi trồng dọc theo 2.000km bờ biển Việt Nam gồm: bột rau câu dẻo Jelly Rovin, bột rau câu giòn Agar Rovin, rau câu sợi  Rovin, bột rau câu ăn liền Rovin, bột Carrageenan, được người tiêu dùng tín nhiệm và chọn lựa là sản phẩm thiết yếu cho bữa ăn gia đình.

 

Luôn chú trọng đến chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, mong muốn người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm tốt. Chúng tôi luôn tìm kiếm và mở rộng nhà phân phối các tỉnh, thành trên toàn quốc, để khách hàng dễ dàng mua các sản phẩm Rovin. Đối với thị trường quốc tế, Rovin được bán ở nhiều quốc gia như: Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Mỹ, Úc, New Zealand… Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng và đẩy mạnh hơn nữa cho thị trường ASEAN, thúc đẩy tìm kiếm các nhà phân phối và đại lý tại khu vực này.

 

Hàng năm, công ty TNHH thực phẩm Hoàng Yến luôn lập kế hoạch nâng cao chất lượng hơn nữa bằng những biện pháp, chính sách đổi mới sáng tạo trong công nghệ, hệ thống máy sản xuất, quản trị doanh nghiệp theo các hình thức ISO… đổi mới các hoạt động tiếp thị giúp cho sản phẩm đạt được sức cạnh tranh trên thị trường.

 

Ngoài các hoạt động kinh doanh, chúng tôi còn tích cực đóng góp các hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng: thường xuyên tổ chức các lớp học làm bánh rau câu nghệ thuật tại các hội liên hiệp phụ nữ trên toàn quốc, giúp tạo việc làm cho chị em phụ nữ tại địa phương; tổ chức các chương trình sự kiện: phụ nữ đẹp và tài năng…

 

Tập thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH thực phẩm Hoàng Yến luôn nỗ lực đưa công ty tiến xa hơn nữa, để sánh bước cùng các tập đoàn thực phẩm lớn trên thế giới.

 

Onymax, hãy dùng và cảm nhận

 

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, năm 2013 đánh dấu bước chuyển mình với sự thành lập công ty TNHH sản xuất và thương mại may mặc Vạn Phát.


          

Thành lập từ năm 1984, là một cơ sở chuyên sản xuất trang phục lót, cơ sở Kim Phượng đã dần dần phát triển và tự khẳng định mình với người tiêu dùng qua các thương hiệu Onymax cho nam, Paragon cho nữ và logo chim phượng đỏ rực nhiệt huyết. Hơn 30 năm hình thành và phát triển, năm 2013 đánh dấu bước chuyển mình với sự thành lập công ty TNHH sản xuất và thương mại may mặc Vạn Phát.

 

Với đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thông qua việc nghiên cứu và phát triển mẫu mã mới theo hình thể của người Việt Nam, cập nhật xu hướng thời trang mới. Với phương châm hãy dùng và cảm nhận, chúng tôi tập trung vào chất liệu vải để tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc, như thun cotton bốn chiều, modal, viscose.

 

Chúng tôi luôn tự hào vì có quy chuẩn cắt và may nghiêm ngặt, đáp ứng được các quy trình khắt khe từ các đơn hàng gia công từ tập đoàn Scavi Việt Nam (Pháp), Choice L từ hệ thống siêu thị Lotte, Aeon, Citimart, Satramart, cùng lượng lớn khách hàng qua kênh online và Facebook.

 

Hiện nay thương hiệu Onymax và Paragon đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến và ưu tiên sử dụng vì sự thoải mái, an toàn, bảo vệ sức khoẻ và tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm thường xuyên bởi phân viện Dệt may TP.HCM, chứng nhận không phát hiện hoá chất azo dyestuffs và formaldehyde.

 

Với khát vọng phục vụ và cống hiến cho xã hội, góp phần tạo vị thế Việt Nam trên trường quốc tế và danh tiếng của bản thân trong thị trường nội địa, công ty đã phát triển thêm những dòng sản phẩm mới: thời trang công sở, trang phục thể thao, áo đôi gia đình.  Đối với chúng tôi quan trọng nhất là sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, thông qua phong cách phục vụ và tôn chỉ xem khách hàng là thượng đế. Sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt tại các chợ sỉ và lẻ, lễ hội, hệ thống siêu thị, shop và online trên toàn quốc.

 

Công ty CP SX CN và TM Vít Việt

 

Được thành lập vào năm 2010, đến tháng 5/2013 Vít Việt thành lập xưởng sản xuất.

 

Năm 2017, công ty đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè và sẽ đi vào hoạt động vào tháng 10/2017, đánh dấu bước ngoặt trong việc mở rộng sản xuất kinh doanh.

 

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ, cơ khí chế tạo máy, ngành cơ điện M&E, cơ điện lạnh, phòng cháy chữa cháy như: vít bắt nhựa đầu chìm, vít bắt nhựa đầu dù, vít bắt nhựa dray wall, bulon, đai ốc, cùm treo, cùm U, Tyren, thanh Unistrut…

 

Công ty Vít Việt đã chính thức áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, được chứng nhận bởi DNV (DNV Business Assurance Management System Certificate) từ năm 2014, và hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp – MIS, nhằm quản trị hiệu quả các công đoạn: thu mua, sản xuất, lưu trữ và phân phối.

 

Tháng 8/2017, công ty Vít Việt được tái đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001:2015, hoàn thiện hệ thống quản lý đo lường cơ hội và rủi ro cho hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như nâng cao mức chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vít Việt khác biệt chính là sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận; nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Với khẩu hiệu “Uy tín hàng đầu – Chuẩn hoá chất lượng – Dịch vụ tối ưu”, công ty cổ phần sản xuất công nghiệp và thương mại Vít Việt tồn tại và phát triển với định hướng chiến lược cải tiến liên tục, để đạt được mục tiêu trở thành một trong những công ty phụ kiện liên kết lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

 

Theo TGTT

 

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.