15:52' 03/11/2017
ỨNG VIÊN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO
      E-mail        
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận đến người tiêu dùng, được người dùng biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm cho Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018, từ số báo này, chúng tôi khởi đăng giới thiệu miễn phí các DN ứng viên thoả mãn các tiêu chí để có thể được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu này. Mời DN quan tâm liên hệ: văn phòng hội DN.HVNCLC, 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 028.38202797/38206723 (Ext: 112), hotline: 01697930431.

Công ty TNHH TP Đại Bình Dương

 

Thương hiệu nước chấm Đại Bình Dương đã xuất hiện trên thị trường từ năm 1991, xuất phát điểm là một cơ sở sản xuất nước chấm nhỏ.


 

Với nhiều thay đổi, cố gắng và nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên, cơ sở nước chấm Đại Bình Dương đã phát triển thành công ty TNHH thực phẩm Đại Bình Dương từ năm 2017.

 

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu vào.

 

Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy, tất cả các sản phẩm của Đại Bình Dương đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Hiện nay, Đại Bình Dương đã đưa đến người tiêu dùng trên các nhóm gia vị chính như: chao, tương ớt, tương xay, nước tương, nước màu, giấm chua…

 

Thời gian qua, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao đời sống của người lao động. Công ty luôn luôn đề cao vấn đề bảo vệ môi trường về nước thải. Hiện tại, công ty đã hoàn thành hệ thống xử lý nước thải 40m3/ngày đêm, đảm bảo được chất lượng nước thải đúng  tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường.

 

Với mong muốn trở thành một trong những nhà sản xuất gia vị, nước chấm truyền thống hàng đầu Việt Nam, phân phối rộng khắp trong nước và nước ngoài, Đại Bình Dương luôn cải tiến về chất lượng, mẫu mã, cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng, thơm, ngon và chất lượng nhất, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.

 

Công ty TNHH thực phẩm Đại Bình Dương: 52 Lạc Xuân 1, Lạc Xuân, Đơn Dương, Lâm Đồng, ĐT: 02633 849 144, website: daibinhduong.com, email: ncbinhduong@gmail.com.

 

 Tổng công ty Nam Thái Sơn

 

Tiền thân là cơ sở bao bì Thái Sơn khởi nghiệp từ năm 1989, sau hơn 20 năm hoạt động, phát triển vững mạnh tiến tới thành lập tổng công ty Nam Thái Sơn, hoạt động trên phạm vi cả nước và quốc tế.


 

Công ty luôn chú trọng trang bị dây chuyền sản xuất đồng bộ với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trên thế giới đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Hiện nay Nam Thái Sơn đã áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, cũng như thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, tạo nên thương hiệu Nam Thái Sơn luôn dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa tại thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

Nam Thái Sơn là biểu tượng của nhà cung cấp chuyên nghiệp về sản phẩm túi tự phân huỷ sinh học, và đã được tổng cục Môi trường cấp “Giấy chứng nhận túi nilông thân thiện với môi trường” vào năm 2013.

 

Hiện nay, sản phẩm bao bì tự phân huỷ sinh học thân thiện với môi trường của Nam Thái Sơn đã được cung cấp cho hầu hết các siêu thị lớn trong cả nước và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước châu Âu, Nhật Bản.

 

Với những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội từ thiện. Công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã nhận được nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý như: huân chương Lao động hạng 3, bằng khen của Thủ tưởng Chính phủ.

 

Với phương châm: Năng động – Chuyên nghiệp – Hiệu quả, Nam Thái Sơn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu của bạn.

 

Công ty TNHH TM & SX túi xách Trúc Linh (Tuli)

 

Thương hiệu Trúc Linh được đăng ký và bảo hộ độc quyền bởi cục Sở hữu trí tuệ. Tuli là “Thời trang và phong cách”.


 

Gần 20 năm hình thành và phát triển, nhãn hiệu Tuli của công ty TNHH TM & SX túi xách Trúc Linh đã gắn bó với thị trường tiêu dùng của người Việt Nam thông qua các dòng sản phẩm: balô, túi xách, cặp công sở, hàng quảng cáo – quà tặng.

 

Với dây chuyền sản xuất được đầu tư và áp dụng công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, Trúc Linh luôn tự hào cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất.

 

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm: “Uy tín – Chất lượng và Giá cả cạnh tranh”, và luôn đồng hành với người tiêu dùng thông qua chương trình ”Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.

 

Với quy mô nhà xưởng hơn 2.000m2, cùng  đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, hàng tháng công ty cho ra đời hơn 20.000 sản phẩm chất lượng.

 

Thương hiệu Trúc Linh được đăng ký và bảo hộ độc quyền bởi cục Sở hữu trí tuệ. Tuli là “Thời trang và phong cách”.

 

Công ty tnhh tm & sx túi xách Trúc Linh, ĐT: 0908103803, website: www.tuixachtuli.com.vn.

 

Theo TGTT

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.