Hơn 20 ca sĩ, nhóm nhạc hội tụ tại Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng

Khởi My, Nguyễn Phi Hùng, nhóm V-Music, Khổng Tú Quỳnh…sẽ hội tụ tại Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao(HVNCLC) Đà Nẵng từ ngày 6-11.06.2017.

Số liệu nghiên cứu thị trường miền Trung, các doanh nghiệp cần biết để nâng sức cạnh tranh

Vào sáng 07.6 tới, trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại Đà Nẵng 2017, Hội Doanh nghiệp HVNCLC kết hợp với Sở Công thương, Sở khoa học & Công nghệ Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội thảo “Đi tìm giải pháp nâng cao sức cạnh tranh của DN Việt trong bối cảnh hội nhập hiện nay”.

Bà con Đà Nẵng chuẩn bị mua hàng đồng giá 20.000 đồng

Sau người tiêu dùng An Giang, TP.HCM, tới đây, từ ngày 06 – 11/6 trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Đà Nẵng, người dân nơi đây sẽ được trải nghiệm cảm giác mua những mặt hàng chỉ có giá 20.000 đồng.

Hãy “thả thính” và “dẫn dụ” khách hàng

Cầm trên tay chiếc điện thoại smartphone, ông Brendan Yong, chuyên gia Marketing Automation từ Infusionsoft (Singapore) livestream trực tiếp trên facebook về hội thảo “marketing theo vòng đời khách hàng”, bởi nhiều người bạn của ông là các chủ doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước châu Á đang theo dõi những hoạt động hàng ngày của ông.

Thúc đẩy liên kết sản xuất là yếu tố “sống còn” để xuất khẩu nông sản

Khi các thị trường lớn vốn đã rất “khó tính” như Mỹ, EU đòi hỏi kiểm soát nông sản ngày càng khắt khe trên toàn chuỗi giá trị thì doanh nghiệp Việt Nam sẽ phải bỏ “thói quen” thương mại kiểu “ngẫu nhiên, tình cờ” và thay đổi thực hành liên kết sản xuất. Đồng thời nhà nước và các hiệp hội hỗ trợ doanh nghiệp sẽ phải hỗ trợ, đào tạo để doanh nghiệp “làm quen” với các tiêu chuẩn mới trong xuất khẩu nông sản.

Sông Hàn đón hội chợ HVNCLC lần thứ 13

Sau 5 năm vắng bóng tại Đà Nẵng, Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 sẽ "tập kích" thành phố này. Đây là hội chợ thứ 3 trong chuỗi hội chợ năm 2017 sau An Giang, TPHCM, và là hội chợ lần thứ 13 được hội DN HVNCLC tổ chức tại Đà Nẵng.

Bốc thăm chọn gian hàng Hội chợ HVNCLC 2017 tại Đà Nẵng

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TP.Đà Nẵng diễn ra từ ngày 06/06 – 11/06 tại Quảng trường 29/3 (Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). Hội chợ có sự tham gia của 150 doanh nghiệp với hơn 400 gian hàng, trưng bày, triển lãm và giới thiệu đến người tiêu dùng hàng chục ngàn sản phẩm mang danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài ra trong thời gian diễn ra sự kiện, hội chợ còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: Phiên chợ xanh tử tế, khu hàng outlet, Khu vực hội sách...

Marketing theo vòng đời khách hàng

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường, ắt hẳn đều mong muốn mình có lượng khách hàng đông đảo để mua sản phẩm, do đó việc giữ chân khách hàng luôn là một việc quan trọng, thậm chí nó còn hơn việc thu hút một khách hàng mới.

Những yêu cầu mới về tiêu chuẩn để thực phẩm Việt Nam hội nhập toàn cầu

Trong bối cảnh hiện tại, xã hội đang rất quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm và cùng lúc đó, nông sản và thực phẩm Việt Nam đang gặp một số vấn đề trong xuất khẩu đến Hoa Kỳ, EU,… Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức Hội thảo quốc tế cập nhật các thông tin về các xu hướng mới về an toàn thực phẩm toàn cầu. Chương trình dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nông sản và thực phẩm nhằm thúc đẩy xuất khẩu Việt Nam đến các nước trong giai đoạn hội nhập.

Nâng cao ATTP cho doanh nghiệp

Một bà bán bún bò Huế cũng có thể làm được những nội dung trong Bộ tiêu chí HVNCLC – chuẩn hội nhập, nếu làm đàng hoàng, minh bạch, công khai, hợp tác. Như mua thịt ở đâu, có được kiểm tra, kiểm định không, rau, bún… mua ở đâu, những nơi đó có được xác nhận an toàn hay không…

53% doanh nghiệp chưa có chiến lược nhân tài

98% doanh nghiệp tại VN quan tâm đến năng lực nguồn lao động, tuy nhiên có tới 53% doanh nghiệp chưa lập trình được chiến lược rõ ràng, dài hạn về quản lý và phát triển nhân tài.

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Khám phá Anova Feed
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.