Kỳ vọng cho những năm sau

Ngôi nhà chung trong Hội chợ HVNCLC ở An Giang kỳ này mang lại một sự ngạc nhiên thú vị khi có sự xuất hiện của một cô gái người Tày tên là Nguyễn Thị Cẩm Ly. Cô gái người Tày này đã một mình vào An Giang cùng hơn 200 kg cam Tuyên Quang, với một khao khát là khẳng định vị thế và tìm cách phát triển, mở rộng thị trường cho cam Tuyên Quang.

Kết nối nông sản Mekong và hệ thống phân phối

Chiều ngày 7.3. tại TP.Long Xuyên, An Giang, hơn 20 tiểu thương trong câu lạc bộ Người bán hàng số 1 từ TP HCM đã cùng nhiều nông dân, doanh nghiệp tại tỉnh An Giang đã có buổi giao lưu mang tên: “Kết nối kinh doanh nông đặc sản Mekong và hệ thống phân phối”. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động của Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao An Giang 2017.

Chật kín khách ngày khai mạc

Đúng 18g30, ngày 07.03.2017 Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại An Giang mới chính thức khai mạc, nhưng từ 15g chiều cùng ngày đã có hàng ngàn người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm.

Hôm nay Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại An Giang

Từ ngày 7-12.03.2017, 150 doanh nghiệp cùng 350 gian hàng của các doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao sẽ mang đến cho bà con An Giang nhiều sản phẩm đặc biệt trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao An Giang. Điểm đặc biệt là năm nay Hội chợ sẽ được chuyển đến một địa điểm mới chuyên nghiệp hơn: Khu đô thị cao cấp Goldden City.

Bí thư Đồng Tháp nói về “khởi nghiệp của người nhà quê”

Muốn tạo ra liên minh về khởi nghiệp ở địa phương thì đội ngũ lãnh đạo của tỉnh cũng phải có cái tâm đối với những người khởi nghiệp...

Tiếp tục cho ra đời những bộ tiêu chí khác ngoài ngành Thực phẩm

Phát biểu tại buổi Lễ công bố 592 doanh nghiệp đạt chứng nhận nhãn hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao tối ngày 02.03 tại TPHCM, Bộ trưởng Bộ KHCN – Chu Ngọc Anh đánh giá cao việc Hội DN HVNCLC đã cho ra đời Bộ tiêu chí HVNCLC chuẩn hội nhập cho ngành Thực phẩm. Bộ trưởng cũng mong muốn Hội DNHVNCLC tiếp tục cho ra đời những bộ tiêu chí khác ngoài ngành Thực phẩm.

“Nâng cao năng lực hàng Việt Nam là nhiệm vụ hàng đầu”

Tối ngày 02.03, tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP HCM), Hội DN HVNCLC đã chính thức trao nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC cho 592 doanh nghiệp. Tới dựLễ công bố HVNCLC 2017 có sự hiện diện của các lãnh đạo TW, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo các tỉnh ABCD Mekong, như: Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM; Ông Chu Ngọc Anh - Bộ trưởng Bộ KHCN; Ông Phan Thanh Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội; Ông Lê Minh Hoan - Bí thư tỉnh Đồng Tháp; Ông Phan Mãi - Phó Bí thư Thường trực tỉnh Bến Tre; Ông Trương Quang Hoài Nam - PCT UBND TP Cần Thơ, ông Lê Văn Nưng – PCT UBND TP Cần Thơ….

Hôm nay trao chứng nhận HVNCLC cho 592 doanh nghiệp

19:00 hôm nay, ngày 02.3.2017, 592 doanh nghiệp chính thức được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2017. Chương trình diễn ra trang trọng tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP HCM) với sự tham dự của 1000 khách mời. Đặc biệt, lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Khoa học & Công nghệ, lãnh đạo TP HCM và nhiều quan chức cấp cao khác cũng đến chúc mừng chương trình.

Make hàng Việt great again (1)

Mấy bữa nay, mấy bạn trẻ và giới marketer trên mạng rần rần chia sẻ một đoạn phim ca nhạc ngắn mang tên Hàng Việt từ “ngắc ngoải” sẽ cất cánh?

Làm nông nghiệp và chuẩn mới của thế giới để bước ra hội nhập

“Công nghệ mà hiện nay chúng ta đang hào hứng là canh tác hóa học hiện đại. Nếu chúng ta nối kết được các chuẩn mới của thế giới thì mới có cơ hội để bước ra và hội nhập”, ông Nguyễn Lâm Viên chia sẻ.

“Để quản lý nông sản thực phẩm theo chuỗi giá trị, phải có sự đổi mới quyết liệt”

Theo ông Nguyễn Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học công nghệ: “Để quản lý nông sản thực phẩm theo chuỗi giá trị, phải có sự đổi mới quyết liệt. Nông nghiệp phải quản lý chặt để có thực phẩm an toàn, y tế phải quản lý toàn bộ, chưa kể ngành giao thông vận tải, an ninh quốc phòng, công an môi trường, công an y tế… cũng phải vào cuộc"

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Khám phá Anova Feed
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.