Thu lãi lớn với mô hình nuôi gà nòi Bến Tre sạch! | Khởi Nghiệp Xanh

Trong thời điểm nhiều mặt hàng phải “giải cứu” và nhất là vấn đề VSATTP được quan tâm hàng đầu, thì cơ hội đang mở ra cho những người sản xuất thực phẩm sạch. Trang trại gà nòi rừng Sác của công ty Khánh Sơn tại Cần Giờ là một điển hình.

 

Đây là một trong những trại nuôi gà được cấp chứng nhận Vietgap tại TPHCM vào tháng 7 vừa qua. Chưa dừng lại, chị Trần Thị Kim Xoàn – chủ trang trại tiếp tục tham dự khóa học Global Gap do dự án Bộ Tiêu chí Hàng Việt Nam chất lượng cao - chuẩn hội nhập tổ chức hồi tháng 9 tại TPHCM, với mong muốn đưa trại gà nòi phát triển bền vững theo hướng tự nhiên không chỉ đáp ứng cho thị trường trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu một cách bài bản, có quy chuẩn.

11:46 AM 20/03/2018

Hội chợ HVNCLC 2018: Mới lạ, hấp dẫn, "mưa" quà tặng với hàng trăm chương trình khuyến mãi

Không chỉ diễn ra vào những ngày đầu tháng 4 với 600 gian hàng, Hội chợ HVNCLC tại TP.HCM năm 2018 còn có nhiều điểm mới khác như trưng bày Các sản phẩm hữu cơ - Sản phẩm có chỉ dẫn địa lý mới nhất; Triển lãm “Đường ra thị trường thế giới của HVNCLC” với các sản phẩm nông nghiệp đạt chỉ dẫn địa lý mới được Chính phủ Pháp cấp và bảo trợ hay các có đến 5 cuộc hội thảo quốc tế, kết nối, workshop sẽ đồng hành…

03:59 PM 20/03/2018

Nữ giới khởi nghiệp – khó trăm bề

Nhiều dự án khới nghiệp (startup) nữ bất ngờ khi nghe nói trí thông minh nhân tạo là phương tiện hỗ trợ khởi nghiệp tuyệt vời mà bấy lâu nay chưa để ý tới.

01:47 PM 05/03/2018
Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất