“Đồng Tháp tìm nhà đầu tư giúp lan tỏa được công nghệ, tay nghề, quy trình sản xuất cho nông dân”

Đó là chia sẻ của ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp với các nhà đầu tư, các doanh nhân, doanh nghiệp và giới truyền thông tại chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư vào Đồng Tháp diễn ra từ 9 - 11/12 ở TP.HCM.

Đến bánh Pía Sóc Trăng cũng đang bị làm nhái, làm giả

“Hiện nay, rất nhiều tỉnh thành trong Nam, ngoài Bắc, từ Hà Nội, Tiền Giang, Châu Đốc… nhiều người sản xuất bánh pía ghi trên bao bì là đặc sản Sóc Trăng”. Ông Thái Tuấn, tổng giám đốc Công ty TNHH chế biến thực phẩm bánh pía - lạp xưởng Tân Huê Viên cho biết như thế tại cuộc đối thoại về: Những khó khăn trong đăng ký, xử lý, giải quyết tranh chấp, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, hàng gian, hàng giả, mã số mã vạch, chất lượng hàng hóa.

Cà phê hòa tan Việt Nam “tấn công” Siêu thị Walmart

Nhiều sản phẩm cà phê chế biến của Việt Nam được bạn hàng và thị trường thế giới ưa chuộng. Theo báo cáo của Bộ NN&PTNT, xuất khẩu cà phê cả nước năm 2016 đạt 1,8 triệu tấn, giá trị gần 3,4 tỉ USD, tăng 34% về khối lượng và tăng 26% về giá trị so với năm 2015. Đức và Mỹ tiếp tục là hai thị trường tiêu thụ cà phê lớn nhất của Việt Nam với thị phần lần lượt là 15% và 13%.

PNJ: Lợi nhuận cả năm đạt 608 tỷ đồng vượt kế hoạch 32%, lãnh đạo được thưởng bao nhiêu?

Lợi nhuận trước thuế cả năm của Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (mã PNJ) ước đạt 608 tỷ đồng, theo báo cáo mới nhất của chính công ty.

Giám đốc công ty Qui Phúc: Đối thủ cũng là người thầy

Là con út trong một gia đình buôn bán đồ gỗ gia dụng ở đường Ngô Gia Tự, quận 10, TP.HCM nên tôi được làm quen với công việc kinh doanh từ nhỏ. So với những doanh nhân khác, tôi ít được đào tạo bài bản, chỉ học quản trị kinh doanh tại Đại học Mở TP.HCM một thời gian ngắn. Vốn thích tìm cái mới nên tôi đã chọn lối đi riêng và đó là bước ngoặt để tôi có được ngày hôm nay.

Tỷ phú Thái muốn mua thêm gần 22 triệu cổ phiếu Vinamilk

Tính theo thị giá cổ phiếu Vinamilk hiện đang giao dịch, ước tính giá trị của thương vụ này hơn 2.800 tỷ đồng, tương đương hơn 120 triệu USD.

Vissan cam kết không tăng giá trước trong và sau tết

Ban kinh tế-Ngân sách HĐND TP.HCM đã có buổi làm việc tại Công ty Vissan nghe báo cáo công tác chuẩn bị hàng tết với chủ đề “Tết Đinh Dậu 2017 - An toàn, tiết kiệm, hạnh phúc” diễn ra tháng 1-2017.

Lần đầu tiên thương hiệu vang Việt đạt giải trên đấu trường quốc tế

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị báo chí quốc tế Hà Nội, thương hiệu Chateau Dalat của nhà làm vang Ladora Winery đã được trao giải bạc trong cuộc thi vang quốc tế Cathay Pacific.

Ký hợp đồng tài trợ chính thức Hội nghị cấp cao APEC 2017

Chiều 7/12, tại trụ sở VPCP, Ban Vận động tài trợ APEC và Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh ký kết Hợp đồng nhà tài trợ chính thức APEC năm 2017.

Minh Long I khai trương showroom tại Đà Nẵng

Nhằm mở rộng phát triển thị trường và mang tới những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng khu vực miền Trung, Công ty TNHH Minh Long I chính thức khai khai trương showroom tại Đà Nẵng.

Vinamit tham dự Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống (Chicago Private Label Show)

Vinamit tiếp tục thu hút sự quan tâm của các khách hàng là các nhà phân phối thương mại quốc tế tại Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17-11-2016 tại thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ.

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.