Vũng Tàu đón phiên chợ HVVNT thứ 5

Từ ngày 21 – 27/8, Trung tâm BSA sẽ cùng gần 30 doanh nghiệp HVNCLC về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để tổ chức liên tiếp 2 phiên chợ hàng Việt về nông thôn lần lượt tại 2 huyện Long Điền và Đất Đỏ. Đây là những thông tin thị trường mà Dự án HVVNT ghi nhận được từ 2 thị trường trên.

Sợ tối mưa người dân Chợ Lách mua hàng ban ngày tại phiên chợ HVVNT

Tranh thủ ban ngày thời tiết tạnh ráo, ít mưa, bà con huyện Chợ Lách đã đến khá đông để mua sắm trong phiên chợ hàng Việt về nông thôn (HVVNT) từ ngày 7 – 9/8/2017 tại Trung tâm văn hóa huyện.

HVVNT Bến Tre: Những thông tin thị trường từ Ban tổ chức

Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn thứ 220 và 221 do BSA tổ chức sẽ quay lại tỉnh Bến Tre trong tháng 7 này. Cả hai điểm dừng chân đều khá lý thú với doanh nghiệp khi Chợ Lách lần thứ 2 tổ chức phiên chợ, còn Châu Thành là một trong những địa phương đầu tiên được doanh nghiệp chọn sau 9 năm chương trình Hàng Việt về nông thôn ra đời. Quay trở lại Bến Tre, chuyến khảo sát thị trường trước khi phiên chợ diễn ra đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp…

Những cái “được” từ phiên chợ HVVNT đầu tiên tại Long An

Lâu nay, dưới danh nghĩa hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, ở nhiều địa phương, hội chợ thương mại được tổ chức khá nhiều, nhưng chất lượng đang bị “bóp méo” theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó”, hàng hóa không nhãn mác rõ ràng, nhếch nhác… khiến cho người tiêu dùng mất niềm tin.

Titikids - Nhóm nhạc của hàng Việt

Không chỉ đến với nhiệm vụ hát trong phiên chợ hàng Việt về nông thôn, những thành viên của nhóm nhạc Titikids còn giúp đỡ Ban tổ chức trong nhiều việc, như phát tờ rơi, treo băng rôn, làm gameshow…

Những bữa cơm để “đeo bám” thị trường nông thôn

Trong những chuyến hàng Việt về nông thôn đến các vùng sâu, vùng xa, hải đảo hay các vùng miền biên giới phía Bắc, các doanh nghiệp đã có nhiều cách chia sẻ khó khăn, đùm bọc nhau tại những địa phương xa xôi với những văn hóa vùng miền hoàn toàn khác.

Đem xe bán tải tới mua sữa của Nutifood

Một chiếc xe bán tải ghé phiên chợ Hàng Việt về nông thôn tại huyện Lục Nam – tỉnh Bắc Giang, ghé gian hàng của Nutifood, qua một hồi tham khảo, người chủ xe đã không ngần ngại mua liền một lúc 3 thùng sữa tươi và 6 thùng sữa chua nha đam về dùng.

Trời mưa thì mặc trời mưa

Do đa phần người dân huyện Đạ Tẻh và xã Tà Nung tỉnh Lâm Đồng trồng tiêu, điều, cà phê… họ cần sự “công bằng” trong việc mua bán sản phẩm, cũng vì thế mà chiếc cân Nhơn Hòa được bà con chọn khá nhiều tại 2 phiên chợ HVVNT này.

HVVNT: Đẹp để thu hút mọi ánh nhìn

Thị trường miền Bắc đang có mối quan tâm khá lớn từ các doanh nghiệp miền Nam. Đích thân Phó tổng giám đốc Trần Thái Nguyên cùng trưởng phòng Marketting công ty Qui Phúc đã lặn lội từ miền Nam ra tỉnh Thái Nguyên, nơi đang diễn ra phiên chợ Hàng Việt về nông thôn để tìm thị trường cho những sản phẩm của mình.

Doanh nghiệp song hành hai thị trường

Song song với việc tổ chức các phiên chợ hàng Việt về nông thôn ở khu vực trong Nam, Trung tâm BSA cũng đồng thời tổ chức liên tiếp các phiên chợ tại khu vực phía Bắc. Nhiều doanh nghiệp trong số này đã phân chia ekip đi song song hai thị trường trong Nam, ngoài Bắc cùng lúc.

Phiên chợ không chỉ là doanh số

Cùng lúc tổ chức phiên chợ tại Lạng Sơn, tại Tiền Giang có 20-22 doanh nghiệp tham gia phiên chợ Cái Bè và TX Gò Công, doanh số hơn 1,8 tỷ đồng. Doanh số tại phiên chợ Thị xã Gò Công chỉ bằng 2/3 phiên chợ tại Cái Bè, nhưng anh Nguyễn Văn Thuận, công ty nhựa Qui Phúc cho biết nhiều đại lý tại đây bán rất tốt, sự xuất hiện của Qui Phúc chẳng qua là hâm nóng thị trường. Đối với người tiêu dùng, thời gian tổ chức chợ phiên quá ngắn, doanh nghiệp Việt về đây ít quá!

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
"Đột nhập" cơ sở làm ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.