Phòng ngừa “cấm nhập khẩu” ngay tại nhà máy

Một công ty Nhật làm hàng xuất khẩu, tất cả các quy trình của họ đều sạch, đảm bảo an toàn. Nhưng khi xuất hàng, họ bị đối tác nước nhập hàng kiểm tra và phát hiện ra chất kháng sinh. Họ phải giải trình điều này với đối tác, quay lại kiểm tra các công đoạn, quy trình của mình cũng không tìm được dấu vết.

Nông nghiệp Việt Nam ‘ít tiêu chuẩn quá’

Con át chủ bài của nông nghiệp phải là chuẩn chất và giá trị gia tăng, nhưng thực tế, “nông dân và doanh nghiệp của chúng ta ít tiêu chuẩn quá, nhất là tiêu chuẩn quốc tế”, bà Vũ Kim Hạnh nói tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (ViEF) – chuyên đề nông nghiệp sáng 5/6.

Những không ngờ từ thị trường huyện Đồng Phú – Bình Phước

Từng “đơn thương độc mã” làm thị trường vài lần tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, ông Lý Thành Sinh, giám đốc công ty Cổ phần may thêu Minh Long Hưng cho biết, những đợt làm thị trường tại đây đều không có kết quả tốt. Do đó, khi tham gia trong phiên chợ hàng Việt về nông thôn lần này, Minh Long Hưng chủ yếu làm trên tinh thần quảng cáo là chính.

Hàng Việt về nông thôn đúng dịp lễ lớn

Từ ngày 10 - 16/12 này Dự án hàng Việt về nông thôn thuộc Trung tâm BSA sẽ tổ chức tại 2 phiên chợ tại huyện Đồng Phú và Bù Đăng. Trong đó, tại huyện Bù Đăng chương trình về đúng dịp kỉ niệm 43 năm giải phóng huyện và đại hội thể dục thể thao nên dự kiến sẽ rất đông người dân đến tham quan và mua sắm.

Tháng 10: 3 phiên chợ hàng Việt đến vùng biên giới Campuchia

Huyện Tân Biên, huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh là những địa phương có biên giới giáp với Campuchia, nên việc giao thương buôn bán hàng hóa của người dân quanh khu vực có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển.

HVVNT: Thị trường huyện Phú Tân, Chợ Mới mà DN cần biết

Từ ngày 11 – 17/09/2017, tại hai huyện Phú Tân và Chợ Mới tỉnh An Giang, Dự án hàng Việt về nông thôn sẽ tổ chức liên tiếp 2 phiên chợ HVVNT ở đây. Đây cũng là phiên chợ lần thứ 8 và thứ 9 về An Giang từ 2009 đến nay.

HVVNT Long Điền, BRVT: Sẽ còn quay lại

Gian hàng cân Nhơn Hòa tại phiên chợ HVVNT về xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng (21 – 23/8) được nhiều người tiêu dùng chen nhau đến tìm hiểu, chọn mua. Đa phần là những loại cân có trọng lượng lớn được người dân lựa chọn.

Vũng Tàu đón phiên chợ HVVNT thứ 5

Từ ngày 21 – 27/8, Trung tâm BSA sẽ cùng gần 30 doanh nghiệp HVNCLC về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để tổ chức liên tiếp 2 phiên chợ hàng Việt về nông thôn lần lượt tại 2 huyện Long Điền và Đất Đỏ. Đây là những thông tin thị trường mà Dự án HVVNT ghi nhận được từ 2 thị trường trên.

Sợ tối mưa người dân Chợ Lách mua hàng ban ngày tại phiên chợ HVVNT

Tranh thủ ban ngày thời tiết tạnh ráo, ít mưa, bà con huyện Chợ Lách đã đến khá đông để mua sắm trong phiên chợ hàng Việt về nông thôn (HVVNT) từ ngày 7 – 9/8/2017 tại Trung tâm văn hóa huyện.

HVVNT Bến Tre: Những thông tin thị trường từ Ban tổ chức

Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn thứ 220 và 221 do BSA tổ chức sẽ quay lại tỉnh Bến Tre trong tháng 7 này. Cả hai điểm dừng chân đều khá lý thú với doanh nghiệp khi Chợ Lách lần thứ 2 tổ chức phiên chợ, còn Châu Thành là một trong những địa phương đầu tiên được doanh nghiệp chọn sau 9 năm chương trình Hàng Việt về nông thôn ra đời. Quay trở lại Bến Tre, chuyến khảo sát thị trường trước khi phiên chợ diễn ra đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp…

Những cái “được” từ phiên chợ HVVNT đầu tiên tại Long An

Lâu nay, dưới danh nghĩa hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, ở nhiều địa phương, hội chợ thương mại được tổ chức khá nhiều, nhưng chất lượng đang bị “bóp méo” theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó”, hàng hóa không nhãn mác rõ ràng, nhếch nhác… khiến cho người tiêu dùng mất niềm tin.

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.