Thuỷ sản và các sản phẩm chế biến nhập vào Nhật

Thủ tục thông quan: Tại điểm thông quan nhập khẩu, “tờ khai xuất khẩu” cần bao gồm hoá đơn, B/L, và bảo hiểm, v.v sẽ được nộp cho hải quan. Sau khi kiểm tra, thanh tra, nộp thuế tại hải quan, giấy phép nhập khẩu sẽ được cấp.

Rau củ quả và các sản phẩm chế biến sẵn vào Nhật

Thủ tục thông quan hàng nhập khẩu theo luật Thuế và hải quan: “tờ khai xuất khẩu” cần bao gồm hoá đơn, B/L, và bảo hiểm, v.v. sẽ được nộp cho hải quan. Sau khi kiểm tra, thanh tra, nộp thuế tại hải quan, giấy phép nhập khẩu sẽ được cấp.

Ghi nhãn hàng thuỷ hải sản vào Nhật

Nhà nhập khẩu hàng tươi sống phải tuân thủ Quy định về tiêu chuẩn hoá và ghi nhãn thích hợp các sản phẩm nông nghiệp và lâm nghiệp: 1) tên sản phẩm, 2) nguồn gốc, 3) nội dung và 4) tên và địa chỉ của nhà nhập khẩu.

Quy định mới về xuất khẩu thực phẩm vào Hàn Quốc

Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm (MFDS) đã triển khai Quy định đặc biệt về quản lý an toàn thực phẩm nhập khẩu (QĐĐB) vào ngày 4/2/2016.

I2Metrix: Những câu hỏi thường gặp của doanh nghiệp

i2Metrix do Công ty nghiên cứu DHVP Research và Trung tâm BSA cùng phát triển và giới thiệu tới cộng đồng doanh nghiệp vào cuối năm 2013.

Kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp của BSA và BCG năm 2014

Tôi được biết BSA và LBC có ký MOU với tập đoàn tư vấn quốc tế Boston Consulting Group (BCG), để hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên trong quản trị. Xin hỏi, cụ thể kế hoạch 2014 mà BCG và BSA phối hợp hỗ trợ doanh nghiệp là như thế nào? (dangminh@...)

Lưu ý khi tặng quà khuyến mãi cùng với sản phẩm

Khi áp dụng tặng quà khuyến mãi cùng với sản phẩm, doanh nghiệp nên lưu ý những điểu gì? (Bạn đọc web BSA).

Điều kiện đăng ký tham gia câu lạc bộ Người bán hàng số 1

Đọc thông tin TP.HCM ra mắt câu lạc bộ (CLB) Người bán hàng số 1 (đăng trên Sài Gòn Tiếp Thị số ra ngày 5.10.2012), bạn đọc Mỹ Trinh (trinhmy...@yahoo.com.vn) viết thư về toà soạn hỏi: “Tôi là một tiểu thương, tôi muốn tham gia sinh hoạt tại hội này tôi phải làm sao? Đăng ký ở đâu, liên hệ với ai...? Xin cho tôi hướng dẫn, cám ơn nhiều”.

Hỏi - đáp Về Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao & Xuất Khẩu 2012 tại Vương quốc Campuchia

Năm 2012 Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đánh dấu 10 năm có mặt tại thị trường Campuchia, mở ra một thị trường đầy tiềm năng của doanh nghiệp Việt Nam. Trở lại với Campuchia năm nay, Hội DN HVNCLC tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp để chinh phục người tiêu dùng nước bạn. Website BSA đăng một số thông tin để quý doanh nghiệp quan tâm có thể dễ dàng tham gia Hội chợ này.

Muốn mua lại kết quả điều tra của BTC về ngành hàng và sản phẩm của DN mình có được không

Dù không biết có đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC 2012 hay không, nhưng doanh nghiệp tôi muốn mua lại kết quả điều tra của BTC về ngành hàng và sản phẩm của mình có được không, có thể liên hệ với ai?

Những trường hợp nào khiến ý kiến của các ban ngành địa phương ảnh hưởng đến kết quả xét duyệt hồ sơ HVNCLC?

Doanh nghiệp của tôi đã có tên trong danh sách do người tiêu dùng bình chọn HVNCLC và cũng đã nộp đầy đủ hồ sơ về cho ban tổ chức. Xin hỏi, có những trường hợp nào khiến ý kiến của các ban ngành địa phương ảnh hưởng đến kết quả xét duyệt hồ sơ HVNCLC?

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.