10:43' 15/10/2012
Điều kiện đăng ký tham gia câu lạc bộ Người bán hàng số 1
      E-mail        
Đọc thông tin TP.HCM ra mắt câu lạc bộ (CLB) Người bán hàng số 1 (đăng trên Sài Gòn Tiếp Thị số ra ngày 5.10.2012), bạn đọc Mỹ Trinh (trinhmy...@yahoo.com.vn) viết thư về toà soạn hỏi: “Tôi là một tiểu thương, tôi muốn tham gia sinh hoạt tại hội này tôi phải làm sao? Đăng ký ở đâu, liên hệ với ai...? Xin cho tôi hướng dẫn, cám ơn nhiều”.

Đại diện hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao TP.HCM – đơn vị khởi xướng CLB dành cho tiểu thương chợ truyền thống mang tên “Người bán hàng số 1” – trả lời như sau: Tất cả tiểu thương có đăng ký kinh doanh tại các chợ truyền thống đều có thể tham gia vào câu lạc bộ này. Hiện nay, số thành viên đã đăng ký tham gia là 250 tiểu thương và mười ban quản lý (BQL) chợ.

 

Chủ nhiệm lâm thời CLB hiện nay là bà Nguyễn Thị Mai, nguyên phó BQL chợ Bàn Cờ (quận 3, TP.HCM) và phó chủ nhiệm lâm thời CLB là bà Phạm Thị Cang, tiểu thương chợ Hoà Hưng (quận 10, TP.HCM).

 

Tham gia CLB Người bán hàng số 1, các tiểu thương vừa có cơ hội nâng cao trình độ kinh doanh, vừa có sân chơi riêng trong sinh hoạt văn hoá, giải trí và đặc biệt gắn kết hơn với các doanh nghiệp Việt Nam, thông qua các hoạt động như: tập huấn kỹ năng bán lẻ hiện đại; nhận ấn phẩm nội bộ về cẩm nang người bán lẻ; tham quan nhà máy của doanh nghiệp; tham gia gameshow Người bán hàng số 1; thi ca hát; có đường dây nóng để phản hồi nhanh những vấn đề gặp phải khi bán hàng Việt…

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Văn phòng hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, địa chỉ 72/5F Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, TP.HCM. Điện thoại 0978147081 gặp cô Hoàng Anh hoặc gửi mail clbnbhs1@bsa.org.vn.

 

Theo Bích Thảo (báo Sài Gòn Tiếp Thị)

 

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.