Một chiếc cọ sơn được làm ra như thế nào?

Để hoàn thành khâu cuối cùng tô điểm cho ngôi nhà hay một công trình xây dựng chắc chắn chúng ta khó có thể bỏ qua công đoạn tô, quét sơn. Công việc này ngoài sự khéo léo của người thợ, còn phải có những sản phẩm kết hợp với bàn tay họ mới tạo nên những tác phẩm hoàn chỉnh. Đó chính là một chiếc cọ sơn chuyên dụng.

Khám phá sản phẩm Việt | MC Phan Anh và tình yêu với gạo và mắm Việt

Mùa lễ hội cuối năm luôn là dịp đặc biệt để mỗi chúng ta sắm sửa và trang hoàng cho gia đình, chào đón những may mắn, hân hoan khi năm mới sắp đến.Trong không khí này thì vừa qua, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM diễn ra một sự kiện độc đáo...

35 doanh nghiệp Hàn Quốc tìm cơ hội hợp tác đầu tư tại ĐBSCL

35 doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, công nghệ thông tin, môi trường đã chủ động tham gia buổi kết nối với các doanh nghiệp (lần thứ 5) tại TP Cần Thơ ngày 17/11/2016, do Hiệp hội doanh nghiệp TP Cần Thơ phối hợp với Sở Công thương TP Cần Thơ tổ chức.

Bí quyết bán gạo nghìn đô mỗi tấn

Biến đổi khí hậu đang khiến diện tích trồng lúa của khu vực đồng bằng sông Cửu long bị thu hẹp. Việc chuyển đổi cây lúa sao cho giảm diện tích - tăng giá trị, bên cạnh những chính sách kịp thời của nhà nước, rất cần đến sự năng động của các doanh nghiệp. Và câu chuyện bươn chải đi tìm đầu ra của các doanh nghiệp ngành gạo sẽ là nội dung chính trong chương trình Niềm tin hàng Việt tuần này.

Cần Thơ tổ chức giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam – Nhật Bản

Chương trình Giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam - Nhật Bản lần thứ hai do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Cần Thơ phối hợp với tập đoàn Brain Works ASIA Nhật Bản tổ chức tại TP Cần Thơ từ ngày 11 đến 13/11/2016.

Cách sử dụng hóa chất diệt côn trùng an toàn – hiệu quả

Nếu như trước đây, một sản phẩm hóa chất diệt côn trùng thường được quảng cáo là diệt nhiều loại ruồi muỗi kiến gián cùng lúc. Thì hiện nay các doanh nghiệp đã nghiên cứu ra những sản phẩm riêng biệt. Ứng mỗi loại côn trùng là một loại sản phẩm đặc thù.

Vẫn còn nhiều khoảng trống

Việt Nam có hơn 5,6 triệu người già từ 65 tuổi trở lên. Và nhu cầu tiêu dùng của đối tượng khách hàng này cũng có nhiều khác biệt. Thế nhưng, sản phẩm dành cho đối tượng này mới được các doanh nghiệp nội chú ý thời gian gần đây.

Bật mí công nghệ làm nước mắm chay Liên Thành

Những trái khóm được giữ nguyên cùi và vỏ, ướp cùng muối biển từ 3 đến 4 tháng sẽ cho ra những giọt nước mắm chay đậm đà.

Đến chiếc túi cũng tử tế

Mãi chú trọng đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng cọng rau, từng trái chín, từng củ quả, nay mới giật mình khi khách đi phiên chợ Xanh Tử Tế góp ý: Phải làm cách nào đó để phiên chợ ít sử dụng túi nilông thì mới tốt. Quá đúng! Thế là, ban tổ chức tất tả tìm cách khắc phục. Nhưng cách nào đây?

3 chìa khóa giúp nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp ĐBSCL trong bối cảnh hội nhập

Ngày 23/8/2016, tại TP Cần Thơ, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Cần Thơ tổ chức hội thảo “Nhận định sự chuyển động của nền kinh tế ĐBSCL và áp lực cạnh tranh đối với doanh nghiệp nông, thủy sản khi hội nhập các Hiệp định thương mại tự do (FTAs)”. TS Võ Trí Thành, chuyên gia kinh tế nhấn mạnh 3 yếu tố: Kết nối, tích hợp và khát vọng nhằm giúp các doanh nghiệp vùng ĐBSCL giải quyết bài toán cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập.

Pokémon và người: ai săn ai?

Rần rần chuẩn bị để săn Pokémon nhưng giới trẻ có ngờ đâu đối tượng bị săn lại chính là mình. Giờ, Pokémon đang săn người ở khắp các ngõ đường khu trung tâm từ Hà Nội cho đến Đà Nẵng và TP.HCM.

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.