22:46' 29/03/2011
> Giới thiệu
Giới thiệu chuyên mục: Trò chuyện cùng doanh nghiệp
      E-mail        
Với mong muốn tạo dựng cầu nối giao lưu giữa Người tiêu dùng và Doanh nghiệp xoay quanh những câu chuyện hàng Việt, trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và hỗ trợ Doanh nghiệp – BSA xây dựng chuyên mục “Trò chuyện cùng doanh nghiệp” trên website: www.bsa.org.vn

Thông qua chuyên mục, người tiêu dùng có thể chia sẻ những thắc mắc về mẫu mã, chất lượng của sản phẩm, những khiếu nại về sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm thông tin, kiến thức tiêu dùng cần thiết về sản phẩm. Đồng thời, “Trò chuyện cùng doanh nghiệp” cũng là nơi doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với đông đảo người tiêu dùng. Doanh nghiệp cũng có thể gửi gắm những chia sẻ về hoạt động kinh doanh, định hướng phát triển của doanh nghiệp mình thông qua chuyên mục mang tính tương tác song phương này.


Đây sẽ là không gian mở để người tiêu dùng cùng doanh nghiệp trao đổi thẳng thắn thông tin xung quanh những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam. Chuyên mục “Trò chuyện cùng doanh nghiệp” sẽ tiếp nhận tất cả những chia sẻ của độc giả và doanh nghiệp nhằm làm tăng sự thấu hiểu lẫn nhau hai bên. Sự tương tác hai chiều này sẽ góp phần nâng cấp diện mạo lẫn chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.  “Trò chuyện cùng doanh nghiệp” cũng là một cách tạo dựng niềm tin trên nhịp cầu tiêu dùng hiện đại.


Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm đóng góp ý kiến từ phía quý độc giả. Mọi thư từ đóng góp và thắc mắc của độc giả cũng như đăng ký tham gia xuất hiện trên chuyên mục “Trò chuyện cùng doanh nghiệp” của các doanh nghiệp:


Xin gửi email về địa chỉ: info@bsa.org.vn


Hoặc viết thư tay:


Chuyên mục Trò chuyện cùng doanh nghiệp

Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh & Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA)

72/5F, Trần Quốc Toản, Phường 8, quận 3, Tp HCM. 


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.