9 dự án đầu tiên vào chung kết cuộc thi Dự án khởi nghiệp Nông nghiệp

Sau 2 ngày (23 & 24.9.2017) tranh tài sôi nổi tại Đồng Tháp, 9 dự án tham gia bán kết cuộc thi “Dự án khởi nghiệp Nông nghiệp” đã xuất sắc vượt qua 29 dự án khác để giành vé vào vòng chung kết, sẽ diễn ra tại Hội trường Thống Nhất, TP.HCM vào 2 ngày 27 & 28.10.2017. Đây là cuộc thi do Trung tâm BSA cùng các đối tác chiến lược tổ chức.

Những thú vị ít biết về cuộc thi “Dự án khởi nghiệp Nông nghiệp”

Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp Nông nghiệp” do Trung tâm BSA cùng các đối tác chiến lược tổ chức đang tiến đến vòng bán kết, hứa hẹn đây là cuộc tranh đua quyết liệt, hấp dẫn của các chủ dự án nhằm tìm kiếm suất tham dự vòng chung kết. Vì sao cuộc thi này ngày càng được quan tâm nhiều không chỉ là các bạn trẻ khởi nghiệp mà còn có nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư và kể cá các cơ quan chức năng?

Cuộc thi DAKN 2017: Cơ hội được quỹ đầu tư nước ngoài “dòm ngó”

Là cố vấn về nhượng quyền thương hiệu cho Chính phủ Malaysia, cũng là giám khảo nhiều cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài nước, tới đây sẽ là giám khảo cuộc thi Dự án khởi nghiệp lần thứ 3/2017 của Trung tâm BSA, bà Nguyễn Phi Vân đã có những chia sẻ, động viên và khích lệ các bạn trẻ dự thi trước vòng bán kết và chung kết cuộc thi.

Ông Nguyễn Lâm Viên: BSA là ngôi nhà khởi nghiệp nông nghiệp

Là một doanh nhân, một nhà đầu tư và kiêm luôn vai trò là ban giám khảo của cuộc thi Dự án khởi nghiệp 2017, ông Nguyễn Lâm Viên, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty Vinamit đã có những chia sẻ thú vị về cuộc thi này của Trug tâm BSA. Nhất là ông đã đưa ra những lý giải về việc, các dự án khởi nghiệp nông nghiệp nên chọn Trung tâm BSA để “trao thân gởi phận”.

HVVNT: Thị trường huyện Phú Tân, Chợ Mới mà DN cần biết

Từ ngày 11 – 17/09/2017, tại hai huyện Phú Tân và Chợ Mới tỉnh An Giang, Dự án hàng Việt về nông thôn sẽ tổ chức liên tiếp 2 phiên chợ HVVNT ở đây. Đây cũng là phiên chợ lần thứ 8 và thứ 9 về An Giang từ 2009 đến nay.

HVVNT Long Điền, BRVT: Sẽ còn quay lại

Gian hàng cân Nhơn Hòa tại phiên chợ HVVNT về xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng (21 – 23/8) được nhiều người tiêu dùng chen nhau đến tìm hiểu, chọn mua. Đa phần là những loại cân có trọng lượng lớn được người dân lựa chọn.

Vũng Tàu đón phiên chợ HVVNT thứ 5

Từ ngày 21 – 27/8, Trung tâm BSA sẽ cùng gần 30 doanh nghiệp HVNCLC về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để tổ chức liên tiếp 2 phiên chợ hàng Việt về nông thôn lần lượt tại 2 huyện Long Điền và Đất Đỏ. Đây là những thông tin thị trường mà Dự án HVVNT ghi nhận được từ 2 thị trường trên.

Hà Nội: Tập huấn Khởi nghiệp tài nguyên bản địa từ A đến Z

Từ ngày 11 đến 13.8, tại Hà Nội, Dự án sáng tạo khởi nghiệp của BSA cùng các đối tác chiến lược sẽ tiếp tục tổ chức khoá tập huấn dành cho thanh niên khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các tỉnh, thành phía Bắc. Đợt tập huấn diễn ra trong 3 ngày với các chuyên đề nổi bật như kinh nghiệm khởi sự kinh doanh từ tài nguyên bản địa; tầm quan trọng của bao bì sản phẩm hay phát triển du lịch cộng đồng. Đây là lần thứ 2 Dự án sáng tạo khởi nghiệp của BSA tổ chức tập huấn tại Hà Nội.

Sợ tối mưa người dân Chợ Lách mua hàng ban ngày tại phiên chợ HVVNT

Tranh thủ ban ngày thời tiết tạnh ráo, ít mưa, bà con huyện Chợ Lách đã đến khá đông để mua sắm trong phiên chợ hàng Việt về nông thôn (HVVNT) từ ngày 7 – 9/8/2017 tại Trung tâm văn hóa huyện.

Phiên chợ Xanh tử tế tham gia Hội chợ Nông sản sạch và an toàn Cần Thơ

Từ ngày 19-23/08/2017, hàng chục gian hàng thuộc Phiên chợ Xanh tử tế của Trung tâm BSA sẽ tham gia trong Hội chợ Nông sản sạch và an toàn Cần Thơ 2017. Đây là một trong những hoạt động nổi bật nằm trong khuôn khổ tuần lễ An ninh lương thực và đối thoại chính sách cấp cao về an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu - APEC năm 2017 tại TP. Cần Thơ.

HVVNT Bến Tre: Những thông tin thị trường từ Ban tổ chức

Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn thứ 220 và 221 do BSA tổ chức sẽ quay lại tỉnh Bến Tre trong tháng 7 này. Cả hai điểm dừng chân đều khá lý thú với doanh nghiệp khi Chợ Lách lần thứ 2 tổ chức phiên chợ, còn Châu Thành là một trong những địa phương đầu tiên được doanh nghiệp chọn sau 9 năm chương trình Hàng Việt về nông thôn ra đời. Quay trở lại Bến Tre, chuyến khảo sát thị trường trước khi phiên chợ diễn ra đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp…

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.