Một chiếc cọ sơn được làm ra như thế nào?

Để hoàn thành khâu cuối cùng tô điểm cho ngôi nhà hay một công trình xây dựng chắc chắn chúng ta khó có thể bỏ qua công đoạn tô, quét sơn. Công việc này ngoài sự khéo léo của người thợ, còn phải có những sản phẩm kết hợp với bàn tay họ mới tạo nên những tác phẩm hoàn chỉnh. Đó chính là một chiếc cọ sơn chuyên dụng.

Khám phá sản phẩm Việt | MC Phan Anh và tình yêu với gạo và mắm Việt

Mùa lễ hội cuối năm luôn là dịp đặc biệt để mỗi chúng ta sắm sửa và trang hoàng cho gia đình, chào đón những may mắn, hân hoan khi năm mới sắp đến.Trong không khí này thì vừa qua, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM diễn ra một sự kiện độc đáo...

Kinh doanh nỗi sợ hãi và lời giải lòng tin

Tôi viết ra những dòng này, không phải để tôi và bạn càng sống trong sợ hãi cho người ta kinh doanh nó mà để nhận diện nó, có phản ứng với nó trong tư cách công dân, tế bào xã hội.

Rồi ai cũng có… ba đầu sáu tay!

Phải chăng, robot mang bộ óc nhân tạo không phải là viễn cảnh xa vời? Rồi một ngày, bạn có thể yêu cầu chiếc điện thoại thông minh gọi bạn dậy lúc 5 giờ sáng, kéo rèm cửa sổ và mở một bản nhạc nhẹ nhàng đón chào bình minh…

Sài Gòn, hơn 300 năm tiến trình vận động thể chế phi chính thức

Ồn ào, náo nhiệt, tấp nập ngược xuôi, dòng người nhập cư vẫn tiếp tục hướng về Sài Gòn - TPHCM như đàn chim di cư ríu rít đi tìm “đất lành”.

Người trẻ khởi nghiệp: Từ chối bán dự án triệu USD

Trong vòng 2 năm, một nghiên cứu từ giảng đường đại học đã trở thành mô hình khởi nghiệp thành công với tài sản được định giá 3,5 triệu USD. Đó là chuỗi cà phê sạch, khép kín mang tên JaviCoffe.

Mệnh lệnh sáng tạo

Sau một năm kinh doanh gian truân, vượt qua bao thăng trầm và thử thách, doanh nhân Việt Nam lại chào đón một mùa xuân mới, mùa xuân của cách mạng công nghiệp 4.0, mùa xuân của cải cách, mùa xuân của khởi nghiệp...

Hướng đến Marketing khôn ngoan

Những năm gần đây, thị trường chứng kiến sự thay đổi rõ rệt về vị thế và sức mạnh thương hiệu của nhiều doanh nghiệp (DN). Nhiều thương hiệu từng nổi tiếng mất dần lợi thế cạnh tranh và giảm hiệu quả kinh doanh rõ rệt, trong khi nhiều thương hiệu mới nổi lại lên ngôi, thậm chí dẫn đầu ngành hàng trong thời gian ngắn.

Dấu ấn chiếc thìa vàng 2016

Lần đầu tiên “đầu bếp thế kỉ” Eckart Witzigmann – một trong bốn đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới đến Việt Nam làm giám khảo cuộc thi ẩm Chiếc Thìa Vàng 2016. Lần đầu tiên phóng viên thời báo The New York Times (Mỹ) đến Việt Nam đưa tin về cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016. Đó là sự kiện hiếm có với ẩm thực Việt Nam và thế giới. Và Chiếc Thìa Vàng lần nữa xứng danh “Oscar ẩm thực Việt Nam”.

Chính sách thuế - Công cụ cạnh tranh cấp Chính phủ

Các chính sách về thuế có thể trở thành công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong nước làm ăn cũng như thu hút vốn đầu tư quốc tế. Nói cách khác, thuế có thể trở thành một “Công cụ cạnh tranh” cấp Chính phủ.

Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0: Cuộc đấu trí lực giữa máy và người

Theo đánh giá của các chuyên gia, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang ập đến ngay trước mắt doanh nghiệp, vừa là điện tử thông tin, công nghệ số, trí tuệ nhân tạo, tự động hoá... nhưng doanh nghiệp Việt vẫn còn một khoảng cách khá xa, chỉ mới đang ở giai đoạn 2, tức là điện khí hoá.

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.