17:28' 24/08/2017
> Hoạt động hội
Livestream: Trò chuyện trực tiếp với CEO Thorakao và Phú Lễ
      E-mail        
Hai thương hiệu từ hai lĩnh vực khác nhau, rượu và mỹ phẩm có vẻ không liên quan gì nhưng với 2 vị lãnh đạo của các thương hiệu này có cùng chung một niềm đam mê và nhiệt huyết là phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng bảo tồn những giá trị truyền thống.

Với Thorakao, mặc dù it xuất hiện báo chí, không ồn ào truyền thông, nhưng năm nào cũng như năm nào, cái tên Thorakao đều đặn xuất hiện trong danh sách Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn. Thương hiệu mỹ phẩm Việt này dường như vẫn đang "âm ỉ" nhưng mạnh mẽ chinh phục người tiêu dùng suốt 60 năm qua.

 

Trước thời thế hội nhập, với những cạnh tranh như "vũ bão" từ các hãng mỹ phẩm nước ngoài, người tiêu dùng hiện đại có lẽ cũng đã quên mất thương hiệu Việt lão làng này.

 

Lần đầu tiên xuất hiện tại BSA Café, những tò mò, thắc mắc của bạn về Thorakao sẽ được bật mí qua cuộc trò chuyện với ông Huỳnh Kỳ Trân - Chủ tịch HĐQT Thorakao.

 

Không chỉ là câu chuyện về thương hiệu Việt Thorakao, bạn sẽ còn biết thêm nhiều về con đường xây dựng doanh nghiệp từ chính lời kể của ông Huỳnh Kỳ Trân.

Hãy đón xem livestream BSA Cafe - Trò chuyện cùng Doanh nhân Việt vào lúc 15h00 đến 16h00 ngày 25/08/2017 tại fanpage Tiếp Thị Thế Giới

 

 

Còn với Phú Lễ, chân dung Doanh nhân trẻ Trần Anh Thuy - người con của Bến Tre với khao khát phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng bảo tồn những giá trị truyền thống.

 

Là giám đốc công ty rượu Phú Lễ, qua 12 năm kiên trì đi theo hoài bão của mình, anh đã đưa thương hiệu này trở nên nổi tiếng khắp miền Tây, và kể cả khu vực Bắc Trung Bộ. Không chỉ có thể, công ty đã tạo ra hơn 200 việc làm cho người dân địa phương, giúp người dân có điều kiện ổn định cuộc sống và phát triển trên nền tảng kế thừa chính những giá trị truyền thống cha ông để lại.

 

Vậy thì câu chuyện trên đoạn đường tìm ra thương hiệu rượu Phú Lễ là như thế nào? Những điểm gì đặc biệt trong quy trình sản xuất rượu truyền thống theo hướng hiện đại? Và vì sao loại rượu này lại được gọi là “ngự tửu”?

 

Tất cả sẽ được giải đáp trong cuộc trò chuyện trực tiếp với Livestream BSA café: Trò chuyện cùng doanh nhân Việt vào lúc 14g00 - 16g00 ngày 25/08/2017 (thứ 6) tại Fanpage Tiếp Thị Thế Giới

BSA Cafe - Trò chuyện cùng Doanh nhân Việt là chương trình livestream trò chuyện trực tiếp được tổ chức vào thứ 6 của tuần Thứ 4 mỗi tháng, thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp BSA.


                                                                                                                                                 D.T

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.