Kết nối tiểu thương TPHCM: đã hoàn tất hơn nửa chặng đường
      E-mail        

Chiều 24/10 vừa qua, buổi kết nối tiểu thương chợ truyền thống trên địa bàn Bình Chánh đã diễn ra tại nhà thiếu nhi huyện Bình Chánh, TPHCM. Tính đến nay, chương trình đã thực hiện được bảy buổi kết và hoàn tất hơn nửa chặng đường. Đây là chuỗi hoạt động nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng cho tiểu thương trong chợ truyền thống. Chương trình do Sở Công Thương TPHCM cùng đại học Kinh tế phối hợp với Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức.

Hơn 250 tiểu thương từ các chợ trong địa bàn huyện đã có mặt rất sớm để tham gia chương trình. Trong khuôn khổ kết nối lần này, 6 chợ là chợ Hưng Long, chợ Lê Minh Xuân, chợ Bà Lát, chợ Cầu Xáng, chợ Bình Hưng và chợ Bình Chánh vừa trải qua lớp kỹ năng tập huấn bán hàng dành cho tiểu thương. Các kiến thức huấn luyện xoay quanh việc trưng bày, buôn bán sản phẩm. 


Hơn 250 tiểu thương đã ngồi kín hội trường

 

Trong suốt chương trình, 6 doanh nghiệp (Cty TNHH Ba Huân, Cty CP giày da Hưng Gia Phúc, Cty nước giải khát Tân Quang Minh, Xí nghiệp nước chấm Nam Dương, Cty Cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam – Vifon và Cty TNHH SX TM Duy Thành) đã chia sẻ thông tin về những đãi ngộ, chính sách ưu đãi dành riêng cho tiểu thương nhằm kích thích tiểu thương trở thành kênh phân phối cho công ty.


 Đại diện Vifon trình bày về sản phẩm mì ăn liền có thịt thật được tiểu thương khá quan tâm.

 

Thông qua buổi kết nối, hầu hết các tiểu thương đều cho thấy họ nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp khá tường tận. Chị Nguyễn Mộng Linh, tạp hóa sạp 16 chợ Bình Chánh cho biết, lớp kỹ năng bán hàng rất cần thiết và bổ ích cho tiểu thương. “Thời buổi này, ai ai cũng cần trao đổi thông tin để nâng cao nghiệp vụ. Tôi thấy chương trình này rất có ý nghĩa cho những tiểu thương bán lẻ như chúng tôi” – chị nói.
 

Nụ cười rạng rỡ của các tiểu thương trong buổi kết nối


 Khiết Nhung


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.