Đưa đặc sản miền Tây đến nông thôn Bình Phước
      E-mail        
Nhiều đặc sản miền Tây của Câu lạc bộ Đặc sản làng nghề Trà Vinh như chịt sa, mắm rươi, chả hoa... sẽ có mặt tại Bình Phước để phục vụ bà con cũng như tìm thị trường trong chuỗi 3 phiên chợ hàng Việt về nông thôn từ ngày 17 – 27.03.2017.

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn bắt đầu từ huyện Bù Đăng (17 – 19.03) đến Lộc Ninh (21 – 23.03) và Phước Long (25 – 27.03) có sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp với khoảng 40 gian hàng.
Chuyến xe bất ngờ đã mang đến cho bà con huyện Bù Đốp – Bình Phước những món quà ý nghĩa. nh: TL

 

Ngoài gian hàng đặc sản Trà Vinh, trong lần thứ 10 Trung tâm BSA tổ chức phiên chợ tại Bình Phước còn có nhiều doanh nghiệp ở các ngành nghề khác nhau tham gia.

 

Theo đó, nhóm ngành hàng đồ gia dụng gồm các doanh nghiệp như Duy Tân, Kim Hằng, Hoàn Mỹ, Qui Phúc, V.C.L, Hoành Kiến Đạt Long An. Đây là những doanh nghiệp theo khảo sát trước đó từ Dự an Hàng Việt về nông thôn của Trung tâm BSA họ đã có thị trường và được bà con tin dùng.

 

Ngành hàng hóa mỹ phẩm với các doanh nghiệp: Mỹ Hảo, Lix, Mỹ phẩm Thảo Dược, Mỹ phẩm Sài Gòn

 

Nhiều nhất là các doanh nghiệp đến từ ngành hàng thực phẩm, gồm nhiều nhãn hàng đã tham gia chương trình nhiều năm cũng như những doanh nghiệp mới tham gia gần đây, như: Cholimex, Tân Quang Minh, Tân Việt Sin, Trà Tâm Lan, Nhã Thy, Thực phẩm Bích Chi, Hải Lộc (SeaGifood), Thái Long, Nutifood, Hoàng Nam.

 

Trong khi đó, ngành hàng thời trang, có các doanh nghiệp gồm: Hưng Thành Tài, Tây Đô, Thời Trang Việt Hưng, Hanosimex, Thế Giới Túi Xách, Giày Đông Thịnh, May Nhân Hiền

 

Một doanh nghiệp ngành dược, thuốc sát trùng là Cần Thơ CPC cũng gia nhập phiên chợ này.

 

Doanh nghiệp có thể xem thêm thông tin thị trường ba huyện mà Trung tâm BSA tổ chức phiên chợ HVVNT lần thứ 10 ở Bình Phước tại đây.

 

HVVNT

 

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.