Rất nhiều những điều thú vị, bất ngờ cho người tiêu dùng khi ghé Phiên chợ Xanh tử tế lần thứ 100 của Trung tâm BSA vào cuối tuần này (ngày 11 và 12/8) tại địa chỉ 135A Pasteur, P6, Q3.

Khách hàng khi đến Phiên chợ Xanh tử tế có cơ hội sở hữu nồi sứ dưỡng sinh của công ty Minh Long I

Theo Ban tổ chức Phiên chợ Xanh tử tế cho biết, nhân dịp chào đón phiên chợ lần thứ 100, nhiều chương trình sẽ được tổ chức dành cho người tiêu dùng, khách tham quan.

Cụ thể như: Khách hàng sẽ nhận quà tặng của Ban tổ chức Phiên chợ khi scan và like trang FB PCXTT ngay tại phiên chợ.

+ Với các khách hàng share các thông về phiên chợ trên trang cá nhân sẽ nhận quà của đơn vị tham gia phiên chợ hoặc của Ban tổ chức Phiên chợ Xanh tử tế.

+ Đặc biệt, có 5 phần quà là nồi sứ dưỡng sinh từ công ty gốm sứ Minh Long I sẽ tặng cho khách hàng có lượng tương tác nhiều người xem, like, share nhất (Ban tổ chức công bố kết quả và trao tặng vào Phiên chợ thứ 101 và truyền thông trên báo Thế giới tiếp thị)

Cũng tại Phiên chợ Xanh tử tế lần thứ 100, Ban tổ chức cũng giới thiệu mã QR code của Phiên chợ Xanh và của các đơn vị đã và đang thực hiện. Khách hàng sẽ nhận quà tặng từ phiên chợ nếu scan và like, share các thông tin đó trên trang cá nhân.

Các đơn vị dự kiến thử nghiệm mã QR code tuần này: Cua Bến Tre, vườn rau Happy Vegi, Bồ Kết An Nhiên, Con Tôm Rừng, dưa lưới Danny Green…  Khi đến các gian hàng trên tương tác, khách hàng có thể trích xem được qui trình sản xuất, nguyên liệu, hướng dẫn dùng…

Đầu bếp Trần Ngọc Nghĩa – Á quân cuộc thi Chiếc thìa vàng 2013 nấu ăn tại Phiên chợ

Chương trình ẩm thực tuần này:

+ Thứ 7: Đầu bếp Trần Ngọc Nghĩa – Á quân Chiếc thìa vàng 2013 biểu diễn rau luộc và trứng luộc bằng nồi sứ dưỡng sinh của công ty Minh Long I

+ Chủ nhật: Đầu bếp Trần Cường Thịnh – Á quân Chiếc thìa vàng 2015 biểu diễn món súp bắp non đậu hũ chay.

Điều đặc biệt, tuần này ghé thăm Phiên chợ Xanh tử tế còn có các nghệ sĩ Xuân Hương, Kim Xuân, Hạnh Thúy, Nguyễn Phi Hùng….

Bắt đầu ra đời với phiên chợ đầu tiên ngày 23/4/2016, Phiên chợ Xanh tử tế do Trung tâm BSA thành lập đã đạt đến con số 100 phiên chợ. Phiên chợ xanh tử tế là nơi để các câu lạc bộ thanh niên sáng tạo khởi nghiệp – SKC; câu lạc bộ đặc sản làng nghề các địa phương; các công ty, cơ sở, nhà sản xuất nông đặc sản giới thiệu sản phẩm, tiếp xúc, lắng nghe ý kiến của tiểu thương góp ý cho sản phẩm của mình, là cơ hội tìm đại lý, nhà phân phối để sản phẩm thâm nhập thị trường tại TPHCM. Các phiên chợ này đã cung cấp cho người tiêu dùng TPHCM nguồn nông sản uy tín, chất lượng, kết nối hiệu quả giữa cung và cầu.

Bài, ảnh: Trần Quỳnh