Phiên chợ Xanh- Tử tế:

Hàng loạt trái cây sạch,ngon, chín mọng chắc chắc làm xua tan đi cái nóng nực của Sài Gòn những ngàynày. Những trái cam từ miền núi phía Bắclà Tuyên Quang, vừa chín được hái trựctiếp từ trên cây qua 3 ngày vận chuyển sẽ đến kịp với với Phiên chợ Xanh – Tử tế.Tuy vẻ ngoài không được đẹp mắt nhưng vị ngọt của những trái cam này đã thực sựchinh phục khách hàng. Phiên chợ vừa rồi, gần 300kg cam Tuyên Quang đã được bánsạch.

Nguyễn Thị Cẩm Ly người mang cam từ Tuyên Quang vào Phiên chợ Xanh- Tử tế

Tháng 3 đến cũng là mùa của những trái xoài cát chín vàngóng ánh, căng mọng và ngọt mát. Xoài cátCần Giờ sẽ được các chàng thanh niên củaDeliver Green mang đến phiên chợ để phục vụ khách hàng. Xoài cát Cần Giờ đã vắngbóng trong phiên chợ 2 tuần qua vì lý do xoài chưa chín tới, sợ không được ngọtnên chủ Deliver Green quyết định thà không bán chứ quyết không mang những quảxoài “chưa tới” đến Phiên chợ. Và nay thì đã đến thì.

Saphoche đền từ ĐồngTháp cũng mang dáng vẻ riêng của mình. Những trái sapoche dài căng mịn vừa chínđến, trộn với tí sữa sẽ cho ra một ly sinh tố ngọt mát lạnh. Quả thật không còngì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức tại chỗ và mua về cho gia đình những loạitrái cây trứ danh của khắp mọi miền đất nước.

Xoài Cát Cần GiờSapoche Đồng Tháp

Phiên chợ Xanh- Tử tếlần này hội tụ hơn 10 loại trái cây, tất cả đều được chủ vườn chăm sóc và háichín cây để mang đến phiên chợ. Khách hàng đến mua sẽ được chủ gian hàng tạiphiên chợ cho dùng thử sản phẩm. Nếu mua với số lượng lớn thì có thể để lại địachỉ, các chủ gian sẽ liên lạc và giao hàng đến tận nơi, đảm bảo sản phẩm tươixanh nguyên vẹn.

Ngoài các loại tráicây, như thường lệ Phiên chợ Xanh- Tử tế không thể thiếu rau củ, tươi xanh cácloại, tôm , cua đồng, nhiều loại nấm đặc biệt, thức uống các loại: trà, càphê…tất cả đều Ngon- Tươi- Sạch.

Hãy đến với Phiên chợXanh- Tử tế để cảm nhận sự tươi ngon ở từng sản phẩm.

Phiên chợ tuần này đượctổ chức tại 135A Pasteur,P.6, Q.3 vào 2 ngày 25 và 26.3.

Viết bởi BSA