“Phi Hùng gọi đây là chiếc nồi kỳ diệu, bởi nó có thể nấu trên bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại, đặc biệt, nấu bất cứ thì gì cũng đều… không cần nước”.

Đó là những chia sẻ của Đại sứ hàng Việt, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng khi anh đến Phiên chợ Xanh tử tế lần thứ 100 và trải nghiệm nấu ăn với chiếc nồi kỳ diệu trên.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trực tiếp trải nghiệm luộc rau, luộc trứng bằng nồi sứ dưỡng sinh cho người tiêu dùng xem

Thực ra, chiếc nồi kỳ diệu mà ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói đến có thể luộc rau, luộc trứng, luộc bắp,… mà không cần dùng nước có tên là nồi sứ dưỡng sinh, do công ty Minh Long I sản xuất. Những bộ nồi sứ dưỡng sinh được công ty Minh Long I ấp ủ trong 14 năm mới cho ra đời thời gian gần đây.

Sau khi trải nghiệm việc luộc rau, củ, trứng bằng nồi sứ dưỡng sinh không dùng nước, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết, sắp tới là lễ Vu Lan, “tôi sẽ mua về tặng mẹ mình, để coi đây là món quà quý cho mẹ”.

Có thể nói, với sự xuất hiện của những chiếc nồi sứ dưỡng sinh của công ty Minh Long I vừa qua tại Phiên chợ Xanh tử tế, hàng trăm khách khi đến phiên chợ đều không khỏi bất ngờ, trầm trồ thán phục bởi những đặc tính khác biệt của sản phẩm.

Đầu bếp Trần Cường Thịnh tư vấn cho người tiêu dùng cách dùng nồi sứ dưỡng sinh
Nhiều người tiêu dùng tỏ ra thích thú với sản phẩm nồi nấu “không cần nước”

Chị Nguyễn Thu Thủy, nhà quận Thủ Đức cho hay, xem trên trang Facebook của Phiên chợ Xanh tử tế thấy có nói về loại nồi sứ này, đến đây tận mắt thấy ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và đầu bếp nấu mới tin là thật.

“Thực sự ăn rau và củ khi luộc nồi này rất ngọt, vì không dùng nước nên độ tươi, xanh và độ ngọt tự nhiên gần như giữ nguyên vẹn”, chị Thủy nói.

“Tôi sẽ mua một nồi lớn và một nồi nhỏ về dùng cho gia đình mình”.

Và rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng, khi ra về đều cố gắng đem cho được chiếc nồi sứ dưỡng sinh về nhà.

Đặc biệt, tại phiên chợ thứ 100 vừa qua, các thành viên test mẫu sản phẩm của VinEco đã lấy 50 mẫu sản phẩm rau, củ, quả ngẫu nhiên của các đơn vị tham gia phiên chợ để kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu và kết quả, tất cả các sản phẩm đều an toàn.

Kỹ thuật viên test sản phẩm ngay tại Phiên chợ Xanh tử tế
Các mẫu sản phẩm đều đạt chuẩn về thuốc BVTV

Dưới đây là một số hình ảnh tại Phiên chợ Xanh tử tế lần thứ 100.

Phiên chợ Xanh tử tế lần thứ 100 với khoảng 1300 đến tham quan và mua sắm cũng như trải nghiệm các hoạt động tại đây
Nhiều gian hàng có các chương trình giảm giá lớn cho khách hàng

 

Hai nghệ sĩ Kim Xuân và Xuân Hương cũng đến phiên chợ và tham gia các hoạt động của Ban tổ chức và gian hàng
Khách hàng nhận quà tặng từ phiên chợ khi scan và like, share các thông tin đó trên trang cá nhân, có 5 phần quà là nồi sứ dưỡng sinh từ công ty gốm sứ Minh Long I sẽ tặng cho khách hàng có lượng tương tác nhiều người xem, like, share nhất (Ban tổ chức công bố kết quả và trao tặng vào Phiên chợ thứ 101 và truyền thông trên báo Thế giới tiếp thị)

 

Bài, ảnh: Trần Quỳnh