Gặp mặt doanh nghiệp lần đầu được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC

09:51 31/01/2018

Lần đầu tiên được người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC, 138 doanh nghiệp đã được Hội DN.HVNCLC đón tiếp, giải đáp và thông tin đây đủ về qui chế liên quan HVNCLC, chặng đường 22 hình thành, phát triển cũng như tương lai phía trước của danh hiệu này.

Chiều 30.1, tại trụ sở Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp, Hội DN.HVNCLC đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp lần đầu được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC.

 

 

 

Tại buổi gặp mặt, Hội DN.HVNCLC đã thông tin đến các doanh nghiệp về chương trình điều tra HVNCLC; Các hoạt động của hội; Giá trị của nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC cũng như Kế hoạch hoạt động của Hội HVNCLC trong năm 2018.

 

Ngoài ra, các quyền lợi, lợi ích của các doanh nghiệp đoạt HVNCLC, lợi ích kết  nối giữa các doanh nghiệp hội viên Hội DN.HVNCLC… cũng được thông tin đến doanh nghiệp.

 

Các doanh nghiệp mới lần đầu được người tiêu dùng bình chọn đã nhận được phúc đáp trực tiếp liên quan đến những ưu đãi, quy chế sử dụng logo HVNCLC, quyền lợi và trách nhiệm khi đạt danh hiệu HVNCLC và tham gia hội viên Hội DN.HVNCLC.

 

 

 

Theo đó, Hội DN.HVNCLC khẳng định các doanh nghiệp không phải đóng phí sử dụng logo, phí điều tra…

 

"Việc sử dụng logo hoàn toàn miễn phí nhưng phải đúng với sản phẩm đã được người tiêu dùng bình chọn", Ban tổ chức cho biết.

 

 

 

Bài & ảnh: Anh Tuấn

 

Từ khóa :

NÊN ĐỌC

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất