Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2018: Ngày hội bắt đầu từ hôm nay

Anh Tuấn | 13:36 03/04/2018

Sáng 3/4, các gian hàng tham gia Hội chợ HVNCLC TP.HCM đã kết thúc khâu chuẩn bị, chờ giờ phút khai hội vào tối nay. Dù chưa chính thức diễn ra nhưng đã có hàng trăm khách hàng đến tham quan, mua sắm.

 

 

Theo ghi nhận, khu vực ngành thực phẩm hay góc Phiên chợ Xanh – Tử tế được nhiều người quan tâm, bởi đây là những mặt hàng tiêu dùng thường xuyên.

 

 

Ngày đầu mở cửa, nhiều khách hàng đến mua sản phẩm nông đặc sản sạch, an toàn tại góc Phiên chợ Xanh - Tử tế

 

 

Ngoài ra, các gian hàng thời trang cũng nhận được sự quan tâm lớn.

 

Ngành thời trang cũng đã có nhiều khách đến mua sắm

 

 

Trong bối cảnh hội nhập thế giới hiện nay, Hội DN HVNCLC luôn nỗ lực, sát cánh cùng doanh nghiệp, mang hàng Việt đến tận tay người tiêu dùng. Đồng thời cùng hợp sức, xây dựng lòng tin đối với người tiêu dùng về các mặt hàng do Việt Nam sản xuất.

 

Các mặt hàng do doanh nghiệp Việt sản xuất tham gia hội chợ kỳ này đều có chất lượng tốt, bền đẹp. Đặc biệt, các chương trình tri ân khách hàng cũng được các đơn vị thực hiện qua các chương trình khuyến mãi giảm giá, quà tặng, rút thăm may mắn…

 

Khu nhà chung triển lãm những sản phẩm hữu cơ, sản phẩm đạt Chuẩn hội nhập

 

 

Năm nay, Chủ đề chính hoạt động của Hội Doanh nghiệp HVNCLC năm 2018 là Global Rise - Hội nhập vươn lên. Trong đó chuỗi hội chợ HVNCLC giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao, luôn được người tiêu dùng tin tưởng ủng hộ và bình chọn trong suốt 22 năm qua. Điều này giúp hàng Việt khẳng định được vị thế không chỉ thị trường nội địa mà còn vươn lên mạnh mẽ ở các thị trường quốc tế, chủ động trong quá trình củng cố thế và lực của doanh nghiệp Việt Nam, phù hợp bối cảnh cạnh tranh mới.

 

Một số hình ảnh trong ngày đầu diễn ra Hội chợ HVNCLC tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

 

 

Chuyến xe bất ngờ với hơn 1.000 sản phẩm miễn phí thu hút người dân tại phiên chợ. Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong 6 ngày vào các khung giờ 9h đến 10h30 và 16h30 đến 18h hàng ngày

 

 

 

 

 

Người tiêu dùng mua sản phẩm của gian hàng Bé Bự tại góc Phiên chợ Xanh - Tử tế. Tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM năm nay, gian hàng Bé Bự cung cấp nhiều mặt hàng chất lượng, mới lạ như Nấm hương rừng Sa Pa, Khô gà lá Chúc, Chà bông thịt heo tẩm mật ong...

 

 

Gian hàng các sản phẩm Handmade, sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dệt của Làng dệt choàng Long Khánh, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp khá thu hút khách bở các sản phẩm mới lạ, tiện lợi.

 

Mật ong rừng, sản phẩ được người tiêu dùng quan tâm

 

 

Xà bông tươi được làm từ cám gạo, than tre của vận động viên bơi lội khuyết tật Quốc Gia - Nguyễn Văn Chung luôn là điểm chú ý của khách hàng khi đến Hội chợ HVNCLC TP.HCM trong sáng 3/4.

 

 

Các gian hàng tham gia sự kiện chuẩn bị cho chương trình simpling và bán sản phẩm

 

 

 

Gian hàng tinh dầu và các loại thảo dược của Má A Nủ - HTX H'Mong Cát Cát, Lào Cai

 

 

 

Vinamit, một trong những gian hàng lớn nhất, được xây dựng công phu và chuyên nghiệp tại hội chợ năm nay.

 

 

Không kém cạnh Vinamit, gian hàng nông sản sạch của Vineco cũng được đầu tư rất chuyên nghiệp

 

Bài & ảnh: Anh Tuấn

NÊN ĐỌC

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất