Hàng loạt chương trình tri ân khách hàng tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2018

Anh Tuấn | 14:51 06/04/2018

Giảm giá 10%, 20% 30% thậm chí 70% giá bán, tặng quà, vòng quay may mắn… đó là những hoạt động tri ân khách hàng của các doanh nghiệp tham tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM, đang diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, quận 11, từ ngày 3 – 8/4/2018.

Mỗi năm 1 lần, người tiêu dùng TP.HCM luôn háo hức chờ đến Hội chợ HVNCLC để được mua sắm những mặt hàng chất lượng, ưa thích. Đây cũng là dịp họ nhận được nhiều ưu đãi khi đến sự kiện mua sắm.

 

Để đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua, nhiều gian hàng đã có chương trình cảm ơn, tri ân khách hàng như khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, mua sản phẩm tặng sản phẩm, sử dụng sản phẩm miễn phí…

 

 

Hội chợ HVNCLC là sự kiện lớn, là một trong những cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận, tương tác với lượng lớn người tiêu dùng, tìm hiểu tâm tư, mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng, để từ đó có sự phát triển tốt hơn, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của “thượng đế”.

 

Dù năm nay, Hội chợ HVNCLC tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng, hướng đến hội nhập toàn cầu nhưng đối với các doanh nghiệp tham gia, họ không quên gửi đến khách hàng trung thành của mình lời tri ân sâu sắc. Và các chương trình khuyến mãi đã thay cho lời cảm ơn đến người dân thành phố, những người luôn theo sát và ủng hộ hàng Việt thể.

 

Gian hàng Vissan khuyến mãi vào 2 khung giờ mỗi ngày. Hóa đơn 50 nghìn đồng sẽ nhận được phần quà là 1 gói xúc xích

 

Khuyến mãi mạnh nhất là tại các gian hàng về thực phẩm, thời trang và giày dép. Các doanh nghiệp đa số đều giảm giá từ 10 đến 30%. Cá biệt, có những thương hiệu như Miti, Rando, Nệm ưu Việt, dệt may Hòa Thọ,… giảm đến 50%.

 

 

Các gian hàng giảm giá đến 50% để tri ân khách hàng

 

Tập đoàn Thiên Long, anh cả trong ngành văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh cũng nhân cơ hội này tri ân người tiêu dùng, các bậc phụ huynh, học sinh bằng cách giảm giá sản phẩm lên đến 49%. Ngoài ra, người tiêu dùng đến mua sản phẩm tại gian hàng này còn được tham gia vòng quay may mắn với phần thưởng là sách vở, đồ dùng dạy học.

 

Thương hiệu lớn, Thiên Long cũng có chương trình tri ân, giảm giá 49% cho khách hàng đến mua sắm

 

Thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng ưa thích, nếu giá chỉ giảm vài % cũng thu hút được lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, tại sự kiện lần này, nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay trong việc tạo ra chương trình khuyến mãi lớn nhất có thể.

 

 

'Anh em' nhà Biti’s, Bita’s đã tung ra loạt khuyến mãi “siêu khủng” nhất tại Hội chợ lần này. Biti’s chọn cách tung ra chương trình sản phẩm đồng giá 40, 70 và 90 nghìn đồng đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày. Trong khi đó, Bita’s giảm giá lên tới 70% cũng là điểm lựa chọn của khách tham quan hội chợ. Chính việc mạnh dạn san sẻ lợi nhuận với khách hàng, nên 2 gian hàng Biti’s và Bita’s luôn trong tình trạng đông khách, nhất là buổi tối.

 

Bita's là đơn vị giảm giá mạnh nhất tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2018

 

 

Biti's luôn có lượng lớn khách hàng đến mua sắm nhờ chính sách hạ giá bán. Có những đôi giày trẻ em chất lượng, bền, đẹp, có thương hiệu là HVNCLC nhưng giá chỉ 40 nghìn đồng.

 

 

Những hình ảnh về chương trình khuyến mại của các gian hàng tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2018:

 

Công ty cổ phần MYM Việt Nam khuyến mãi, giảm giá 15 % đến 30% cho các sản phẩm chăn, Drap, gối, nệm...

 

 

 

Nhiều khách hàng lựa mua sản phẩm tại gian hàng của Biti's

 

 

Thương hiệu thời trang Paltal tung ra chương trình mua 1 tặng 1

 

 

Doamnh nghiệp Nam Long tri ân khách hàng bằng cách giảm giá 30% các sản phẩm

 

 

Chương trình khuyến mãi của Nhưa Duy Tân

 

 

Vòng quay may mắn tại gian hàng của đơn vị Bidrico

 

 

 

Cty TNHH Nệm Ưu Việt giảm giá 50%

 

 

Gian hàng của Công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Dệt may Thắng Lợi giảm giá 20 - 40% tất cả các mặt hàng tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2018

Bài & ảnh: Anh Tuấn

Từ khóa :

NÊN ĐỌC

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất