ỨNG VIÊN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018 (số 181)

08:45 17/11/2017

LTS: Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận đến người tiêu dùng, được người dùng biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm cho Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018, TGTT khởi đăng giới thiệu miễn phí các DN ứng viên thoả mãn các tiêu chí để có thể được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu này.

Mời DN quan tâm liên hệ: văn phòng hội DN.HVNCLC, 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 028.38202797/38206723 (Ext: 112), hotline: 01697930431.


Công ty TNHH lương thực Tấn Vương

 

Là thành viên của hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA), luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất gạo an toàn hàng đầu Việt Nam, đáp ứng các quy chuẩn quốc gia về kinh doanh xuất khẩu gạo. Trên cơ sở khai thác lợi thế vùng và mở rộng quy mô của công ty TNHH Tấn Vương TP.HCM, năm 2009 tại vùng lúa trù phú An Giang công ty Tấn Vương được thành lập.


 

Ngay từ khi được thành lập, Tấn Vương đã mạnh dạn đầu tư vốn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào đồng ruộng dưới sự hỗ trợ tích cực của tỉnh và các nhà khoa học, cùng nông dân xây dựng các vùng trồng lúa theo mô hình cánh đồng lớn và theo tiêu chuẩn GlobalGAP. Từ đó, Tấn Vương đã kiểm soát được nguồn nguyên liệu đầu vào từ chọn giống, xử lý đất đến chăm bón và thu hoạch.

 

Tại nhà máy, với các trang thiết bị hiện đại, được vận hành bởi các kỹ sư lành nghề, hạt lúa được chế biến và kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000 và BRC từ sấy – xay – lau bóng đến tách màu và rà kim loại, với công suất đồng bộ 20 tấn gạo thành phẩm một giờ. Hai phòng đóng gói với tổng công suất 180 tấn một giờ có thể đóng loại túi nhỏ dưới 1 ký đến các bao lớn trên 50 ký. Bên cạnh đó hệ thống kho với sức chứa trên 25.000 tấn, luôn đảm bảo nguồn hàng để đáp ứng các đơn hàng lớn.

 

Một quy trình sản xuất khép kín được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu đã góp phần giảm thiểu các chi phí không cần thiết trong chuỗi giá trị lúa – gạo, đồng thời tạo ra các sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Gạo Tấn Vương không những đã và đang thâm nhập vào thị trường nội địa, mà còn được xuất khẩu đến hầu hết các thị trường trên thế giới như Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Chile, Trung Đông và một số nước châu Phi, đặc biệt là những thị trường đòi hỏi khắt khe về chất lượng như Hoa Kỳ, Úc, EU… Thông qua các chuyến xúc tiến thương mại do tỉnh tổ chức, gạo Tấn Vương được phân phối ngày càng rộng khắp và được người tiêu dùng đón nhận.

 

Tấn Vương không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại và gắn kết chặt chẽ với người nông dân, tất cả vì mục tiêu mang hạt gạo sạch, bữa cơm thơm ngon và an toàn sức khoẻ cho mọi gia đình.

 

Chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh.

 

Gạo sạch Tấn Vương – phát triển bền vững cùng cộng đồng.

 

Công ty CP Dệt May 7

 

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến này, công ty CP Dệt May 7 không chỉ là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các sản phẩm dệt may cho lực lượng quốc phòng, mà còn cung cấp các sản phẩm may mặc có uy tín ra thị trường. Công ty CP Dệt May 7 tham gia vào các lĩnh vực như  công nghiệp dệt, nhuộm, may, xuất khẩu các hàng dệt, may, sản xuất vải bạt chống thấm và nhà bạt các loại, mua bán các loại nguyên vật liệu, phụ tùng, hoá chất, sản phẩm của ngành dệt, nhuộm, in, may, cơ khí...

 Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của các đơn vị trong và ngoài lực lượng vũ trang, Dệt May 7 hiện nay cung cấp các sản phẩm chất lượng và rất phong phú. Có thể kể đến như sản xuất sợi, sản xuất dệt thoi, hoàn thiện sản phẩm dệt, sản xuất vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác như sản xuất hàng may sẵn. Sản xuất thảm, chăn đệm, sản xuất sản phẩm từ da lông thú, sản xuất trang phục dệt kim và đan móc, v.v.

 

Nhờ những thành tựu cho nền quốc phòng công ty vinh hạnh được nhận những giải thưởng cao quý như  huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3 năm 2009, huân chương Lao động hạng 1 năm 2012,  bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác an toàn vệ sinh lao động – phòng chông cháy nổ giai đoạn 2009 – 2011, và nhiều danh hiệu cao quý khác...

 

Công ty CP Dệt May 7 luôn xem tiêu chí chất lượng là tôn chỉ cao nhất của công ty, minh chứng cho điều đó là công ty nhận được  giải thưởng “Doanh nghiệp xanh” do sở Tài nguyên và môi trường và UBND TP.HCM trao tặng, top Doanh nghiệp xuất sắc nhất giải thưởng “ Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển lần 4 – 2010”. Luôn được Nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ quốc gia và người tiêu dùng tin yêu sản phẩm của doanh nghiệp, luôn là nhiệm vụ và sứ mệnh của toàn bộ cán bộ, công nhân viên công ty Dệt May 7.

 

Công ty dược phẩm Tâm Bình

 

Được thành lập năm 2010, là một trong những thương hiệu có uy tín trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Công ty có trụ sở tại 349 Kim Mã, Hà Nội, với gần 200 nhân viên, 350 đại lý tại 63 tỉnh, thành và nhà máy sản xuất với diện tích 8.200m2 tại khu công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại. Với phương châm “Khởi nghiệp bằng chữ Tâm, thành công nhờ chữ Đức” và “Tâm Bình mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, nên các sản phẩm của công ty như: viên khớp Tâm Bình, viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, được giới chuyên môn đánh giá cao và người dân tin tưởng sử dụng.

 

Công ty dược phẩm Tâm Bình và tổng giám đốc là dược sĩ Lê Thị Bình đã được trao tặng nhiều bằng khen, giải thưởng: Thương hiệu dược phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng, cúp Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích; bằng khen của bộ Y tế, bằng khen của UBND TP Hà Nội, Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu…

 

Xác định phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, Tâm Bình luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, khám và phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa, các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già cô đơn, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”. Những hoạt động thiện nguyện vì sức khoẻ cộng đồng đã gắn liền và trở thành thương hiệu của Dược phẩm Tâm Bình.

 

Hội DN HVNCLC

Từ khóa :

NÊN ĐỌC

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất