Bất ngờ với quy trình sản xuất khô trâu của thầy giáo miền Tây | Khởi nghiệp Xanh

15:30 20/12/2017

Tại nhiều địa phương trong cả nước, có rất nhiều đặc sản độc đáo, tuy nhiên chưa có sự kết nối và tính hệ thống, đặc biệt còn nhiều đặc sản vẫn ít được biết đến. Với ý tưởng đưa các loại đặc sản đến tận tay, về tận bàn cho người tiêu dùng. Tại Đồng Tháp, có một thầy giáo trẻ đã biến dự án khởi nghiệp từ những trang giấy sơ khai thành hiện thực bằng việc gầy dựng cơ sở sản xuất khô trâu, một món ngon trứ danh của vùng Tân Hồng, Đồng Tháp. Đây được xem là lĩnh vực kinh doanh nhiều tiềm năng, phù hợp với định hướng quảng bá, phát triển du lịch tỉnh và góp phần làm tăng giá trị thịt trâu thương phẩm của bà con nông dân. Hành trình khởi nghiệp của nhân vật kì này như thế nào, cách thức anh vận hành cơ sở sản xuất ra sao. Mời quý vị cùng theo dõi nhé!  ►Subscribe: http://bit.ly/bsachannel

Từ khóa : Nông Nghiệp

NÊN ĐỌC

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất