Vĩnh Thịnh: Chất lượng sản phẩm tốt là nền tảng cho sự phát triển

Vĩnh Thịnh | 14:59 19/04/2018

Khép kín quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, phục vụ lợi ích người tiêu dùng được xem là sứ mệnh, chiến lược trong hoạt động sản xuất của Vĩnh Thịnh.

Công ty được khởi đầu từ tổ hợp sản xuất dây cáp điện và được thành lập ngày 15/08/1996. Qua hình 22 năm thành và phát triển, Công ty TNHH dây cáp điện Vĩnh Thịnh đã trải qua nhiều giai đoạn thách thức và không ngừng nỗ lực để trưởng thành mạnh mẽ nhằm khẳng định vị thế thương hiệu là một trong những Công ty có tầm về lĩnh vực sản xuất các loại dây và cáp điện trên cả nước. Đồng thời vươn xa ra mọi công trình mở rộng thị trường mới trên thế giới. Sản phẩm dây cáp điện mang thương hiệu Vĩnh Thịnh đã được tin dùng và sử dụng trên lưới điện quốc gia.

 

Sản phẩm của doanh nghiệp Vĩnh Thịnh

 

Vĩnh Thịnh ngày càng mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu truyền tải thông tin liên lạc, điện khí hóa nông thôn với 4 nhà máy sản xuất hiện đại Hồ Chí Minh - Tây Ninh - Long An, có tổng diện tích hơn 30.000m2.

 

Chúng tôi áp dụng hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, tự động hóa cao, sản phẩm đa dạng, thiết bị được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản như: máy đùn, máy quấn cuộn tự động, máy xoắn, máy ủ 40 line, …

 

Ngoài ra, chúng tôi đã đưa vào vận hành hệ thống nấu đồng công nghệ với UPCAST năng suất 10.000 tấn/năm. “Khép kín quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, phục vụ lợi ích người tiêu dùng” được xem là sứ mệnh, chiến lược trong hoạt động sản xuất của công ty xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

Chìa khóa của sự an toàn chính là điều quan trọng bậc nhất khi nói đến chất lượng và kỹ thuật của ngành điện. Hiểu được điều đó, VĨNH THỊNH - hoạt động với cam kết: “Chất Lượng sản phẩm tốt là nền tảng cho sự phát triển”, đem đến "Sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng" với phương châm gắn kết “Chia sẻ lợi ích khách hàng, xây dựng cộng đồng”. Điều này được cam kết xuyên suốt trong quá trình trước và sau khi bán hàng. 

 

Trong nhiều năm liền Công ty vinh dự đón nhận giải thưởng chất lượng Quốc gia, danh hiệu “ISO 14001:2004; ISO 9001:2008”; “Giải bạc quốc gia 2010, Giải bạc quốc gia 2011, Giải bạc quốc gia 2012”; “Vì sự phát triển cộng đồng ASEAN”, “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”, “Top 100 thương hiệu”, “Thương hiệu - Sản phẩm- Dịch vụ nổi tiếng ASEAN”, “Thương hiệu vàng Logo và slogan ấn tượng”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 do người tiêu dùng bình chọn”, đây là những giải thưởng uy tín dành cho những doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh với những cam kết về chất lượng và tạo được hình ảnh doanh nghiệp đối với cộng đồng.

 

Vĩnh Thịnh hướng đến sự phát triển vững bền theo thời gian, với tầm nhìn toàn cầu, hệ thống chất lượng, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Nguồn dẫn đến thành công” cùng hợp tác, chia sẻ với các đối tác toàn diện cũng như hệ thống nhà phân phối sản phẩm dây và cáp điện Vĩnh Thịnh cả trong và ngoài nước.

 

Vĩnh Thịnh

 

Từ khóa :

NÊN ĐỌC

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất