Người đưa nước mắm Việt vào thương hiệu Kim chi Ông Kim’s

11:45 18/10/2017

Từ những nguyên liệu bản địa, kết hợp cùng sức mạnh công nghệ, bà Nguyễn Thị Kim Hạnh, CEO Công ty Kim & Kim đã làm ra thứ kim chi của Việt Nam ngon hơn cả kim chi bản địa của Hàn Quốc, vì có cả nước mắm, rau củ quả như hành, hẹ rất đậm đà…

 

"Việt Nam hãy sản xuất sản phẩm bản địa cho người địa phương được dùng sản phẩm sạch đã, rồi hãy nghĩ đến xuất khẩu”, bà Kim Hạnh cho biết như thế.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, văn bản và trong nhà

Hình BSA

 

 

Suốt 11 năm với sự cải tiến không ngừng để mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những món kim chi Hàn Quốc truyền thống và đậu hũ sạch đa dạng, phong phú, có mặt hầu hết các siêu thị bình dân và cao cấp, thương hiệu Ông Kim’s vừa được chuyển nhượng thành công cho Tập đoàn CJ với giá trị vài triệu USD. Người đứng sau thương hiệu này đó chính là bà Nguyễn Thị Kim Hạnh, CEO Công ty Kim & Kim.

 

Bước vào lần khởi nghiệp thứ hai với cà phê “quý tộc” specialty và trà ô long thượng hạng, để xuất đi khắp châu Á, châu Âu và Mỹ. Bà Kim Hạnh nói: “Tôi là người Việt, quê tôi ở Buôn Ma Thuột, thấy nhiều người hiểu sai về cà phê Việt Nam. Hiện Việt Nam xuất 1,5 triệu tấn/năm, đứng thứ nhì thế giới, trong đó 95% robusta, 10% arabica, nhưng không ai biết đến vị ngon độc đáo của hạt cà phê Việt Nam cả. Cà phê cũng là một loại trái cây, vị rất đậm đà. Thế giới đã nghiên cứu dòng cà phê specialty đặc sản, với tiêu chuẩn nhập từ châu Âu vào Mỹ, từ đó đưa lên cao cấp hơn nữa. Sau khi nghiên cứu 12 năm, bắt đầu người ta thương mại hóa specialty, 10% người kinh doanh cà phê đã chuyển sang specialty, Việt Nam thì chưa có ai làm cả. Tôi muốn dùng hạt cà phê Việt Nam để làm specialty”.

 

Câu chuyện về hành trình đưa thương hiệu Ông Kim's thành công và khởi nghiệp với cafe specialty sẽ được chia sẻ trong buổi BSA Cafe Livestream ngày 20/10/2017 từ 14:00 - 15:00 tới đây.

 

Hãy đón xem và đặt câu hỏi cho bà Kim Hạnh trên  Tiếp Thị Thế Giới  Và  #BSACafe #BSALivestream

 

BSA

Từ khóa :

NÊN ĐỌC

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất