Doanh nghiệp thường gặp những rủi ro gì và quản trị nó ra sao?

Trần Quỳnh | 10:55 21/03/2018

Có rất nhiều rủi ro, đến mức nhiều doanh nghiệp sẽ không biết xử lý, bắt đầu giải quyết từ đâu, làm như thế nào… Muốn biết thêm những kinh nghiệm trong việc xử lý rủi ro, quý doanh nghiệp thành viên câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu LBC hãy đến với buổi Ăn trưa làm việc với chủ đề: Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp được tổ chức lúc 11h30 – 14h00, thứ Hai, ngày 26 tháng 3 năm 2018, tại khách sạn New World Saigon tới đây.

Ông Xavier Potier  -  Giám đốc dịch vụ tư vấn và quản trị rủi ro Công ty PricewaterhouseCoopers Viet Nam (PwC)

 

Diễn giả trong chương trình là ông Xavier Potier  -  Giám đốc dịch vụ tư vấn và quản trị rủi ro Công ty PricewaterhouseCoopers Viet Nam (PwC).

 

Xavier có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán rủi ro và tuân thủ cho nhiều tổ chức quốc tế. Ông đã tham gia giám sát hoạt động quản lý rủi ro cho nhiều hãng công nghiệp lớn ở Châu Âu. Là chuyên gia đào tạo chính thức của Tòa kiểm toán Châu Âu tại Luxembourg chuyên ngành quản lý rủi ro và kiểm toán nội bộ, Xavier đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo thành viên hội đồng quản trị.

 

Ông Xavier hiện là giám đốc dịch vụ tư vấn và quản trị rủi ro của PwC

 

Ngày nay, quản trị rủi ro có vai trò ngày càng quan trọng và trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Vấn đề quản trị rủi ro để xử lý có hệ thống và toàn diện các ảnh hưởng tiềm tàng của nó trong mọi quy trình, hoạt động, từ các bên có lợi ích  cũng như trong sản phẩm và dịch vụ cung cấp đang rất được doanh nghiệp quan tâm.

 

Nắm bắt xu hướng thế giới ngày càng chủ động trong việc quản trị rủi ro, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu (LBC) phối hợp cùng công ty PricewaterhouseCoopers Viet Nam (PwC) thực hiện chủ đề trên để chia sẻ với các doanh nghiệp.

 

Trần Quỳnh

NÊN ĐỌC

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất