Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2018 đến sớm

15:59 21/03/2018

Năm nay Hội chợ HVNCLC tại TP.HCM sẽ diễn ra vào đầu tháng 4 (từ 3 đến 8/4) thay vì được tổ chức vào dịp 30/4 – 1/5 như mọi năm. Hội chợ năm nay sẽ có nhiều hoạt động phong phú như tặng vé vào cổng, các chương trình khuyến mãi, hội thảo quốc tế…

Vào dịp 30/4 – 1/5 hàng năm, người dân TP.HCM quá quen thuộc với sự kiện Hội chợ HVNCLC diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (quận 11). Tuy nhiên, năm 2018, sự kiện này sẽ đến sớm hơn (vào những ngày đầu tháng 4), giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng có được thời gian thoải thư thái trong hoạt động mua bán. 

 

 

 

Năm nay, hội chợ có đến 300 doanh nghiệp tham gia với 600 gian hàng, tăng khoảng 30% so với kỳ hội chợ năm trước. Các mặt hàng có sự phong phú, đa dạng, giúp người tiêu có nhiều lựa chọn.

 

 

Các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng sẽ có tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2018

 

 

Theo Ban tổ chức, sự kiện sẽ có hàng loạt chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng như giảm giá sản phẩm, giờ vàng đồng giá 20.000 đồng, chuyến xe bất ngờ với hàng chục ngàn sản phẩm của doanh nghiệp Việt, các gameshow hấp dẫn, bốc thăm trúng thưởng vé vào cổng hàng đêm…

 

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày, Ban tổ chức sẽ dành tặng 1.000 vé vào cổng miễn phí để người dân mua sắm và xem ca nhạc với nhiều ca, nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, tại Hội chợ lần này, sẽ có 5 diễn đàn, hội thảo quốc tế liên quan đến các doanh nghiệp Việt được tổ chức.

 

 

Chuyến xe bất ngờ, gameshow sẽ tạo nên sự đa dạng, phong phú cho các hoạt động đồng hành cùng Hội chợ HVNCLC tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ vào đầu tháng 4 tới

 

 

Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2018
 
Thời gian: Từ 03 – 08/4/2018 (từ 8h đến 21h hàng ngày)
 
Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 01 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM
 
Đơn vị tổ chức: Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng Cao, Trung tâm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Sihub (Sở KHCN TP.HCM), Công ty TNHH Thông Thái và Công ty Vietconnection.
 
Đơn vị cố vấn, phối hợp thực hiện: UBND TP.HCM, Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM, Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân 4 tỉnh ABCD Mekong (An giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp); Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

 

Anh Tuấn

Từ khóa :

NÊN ĐỌC

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất