Hội nghị: Kết nối chuỗi hành động vì an toàn thực phẩm để hội nhập.

17:07 20/12/2017

Từ 8h:00 đến 11h:30, thứ Năm, ngày 21 tháng 12 năm 2017, tại khách sạn Majestic, TP. Hồ Chí Minh, Hội DN HVNCLC phối hợp cùng Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP. HCM tổ chức hội nghị: Kết nối chuỗi hành động vì an toàn thực phẩm để hội nhập.

Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế hội nhập và cuộc cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, vấn đề an toàn thực phẩm đang trở nên mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình và mỗi người tiêu dùng…

Nên hội nghị mà Hội DN HVNCLC và Ban Quản lý ATTP thành phố tổ chức nhằm chia sẻ các thông tin cập nhật nhất về tình hình an toàn thực phẩm; trao đổi và thảo luận thẳng thắn về các chính sách, giải pháp, trong đó có giải pháp xây dựng các các mô hình hợp tác, chuỗi liên kết hướng tới đảm bảo an toàn thực phẩm và tạo điều kiện hoạt động thuận lợi hơn cho doanh nghiệp…

Ngoài ra, hội nghị còn nhằm tạo cơ hội phối hợp hành động cho các doanh nghiệp có quá trình và thành tích xuất sắc trong đảm bảo an toàn thực phẩm gặp gỡ các nhà quản lý, các nhà đầu tư, chuyên gia công nghệ và các nhà phân phối thực phẩm uy tín.

Tới tham dự hội nghị dự kiến có sự tham dự của đại diện Bộ NN & PTNN, Bộ KH & CN, các vị lãnh đạo các địa phương, các nhà đầu tư, nhà phân phối, và quan trọng nhất là các doanh nghiệp thực phẩm trong chuỗi thực phẩm an toàn và doanh nghiệp đạt chuẩn Hội nhập.

Cũng tại hội nghị này, Hội DN HVNCLC còn trao chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập cho một số doanh nghiệp như: Công ty CP Rau quả thực phẩm An Giang; Công ty TNHH Đà Lạt GAP; Công ty CP Lai Phú; Công ty CP Chế biến Thủy hải sản Liên Thành.

Chương trình diễn ra với một số nội dung chính sau:

Trần Quỳnh

Từ khóa :

NÊN ĐỌC

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất