HVVNT tỉnh Bình Phước:

Do đó, doanh nghiệp khi tham gia chương trình cần chuẩn bị nhiều phương án châm hàng, hay giới thiệu, sampling sản phẩm cho người tiêu dùng.

Doanh nghiệp thu hút NTD đến gian hàng khi sampling sản phẩm

Huyện Đồng Phú (10 – 12/12/2017)

Mặt bằng nằm kế bên trung tâm thương mại – Chợ Đồng Phú, nằm sát đường quốc lộ, đây là tuyến đường chính của người dân cũng như công nhân đi lại hàng ngày.

Ngoài chợ huyện Đồng Phú: Chợ huyện Đồng Phú hay còn có tên gọi khác là Trung tâm thương mại Đồng Phú, tuy nhiên do mặt bằng của chợ có giá quá cao nên gần như không có tiểu thương kinh doanh, thay vào đó là mặt sau của chợ lại khá nhiều cửa hàng.

Do thời gian dài không quy hoạch được nên chợ ngày càng vắng khách, và chỉ hoạt động mạnh vào buổi sáng từ 5h đến 8h.

Nên tiểu thương tập trung khá nhiều tại một khu chợ trong khu công nghiệp, nơi đây chủ yếu bán các sản phẩm như thịt, cá, quần áo… đây là cơ hội để các doanh nghiệp tham dự chương trình có thêm những kế hoạch giới thiệu sản phẩm đến đông đảo công nhân khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.

Huyện Bù Đăng (14 – 16/12/2017)

Một chương trình HVVNT tại Bình Phước thu hút hàng ngàn lượt người đến tham quan, mua sắm

Mặt bằng: được tổ chức tại trung tâm văn hóa thể thao huyện Bù Đăng.

Chợ huyện Bù Đăng nằm trên con đường quốc lộ chính của tỉnh Bình Phước và là nơi tập trung buôn bán của cả huyện. Tại đây, vào các dịp cuối tuần là thời gian họp chợ của các dân tộc sống trong khu vực. Chợ hoạt động sầm uất cả ngày nhưng đông nhất là từ 6h – 8h.

Hóa mỹ phẩm: Sản phẩm của Mỹ Hảo không thấy xuất hiện tại đây, theo các tiểu thương cho biết, Mỹ Hảo không được người tiêu dùng ưa thích do không có nhiều chương trình khuyến mãi, thêm nữa bên Mỹ Hảo ít chăm sóc hàng hóa nên họ không muốn bán.

Các tiểu thương cũng cho biết thêm, do chợ nằm ngay trên quốc lộ nên dễ châm hàng và nhiều doanh nghiệp đến đây để làm sampling sản phẩm.

Hàng thời trang: Nhiều cửa hàng đang được xây dựng và nâng cấp, tuy nhiên nguồn gốc hàng hóa cũng còn là vấn đề đáng lo ngại cần phải được quan tâm. Hàng hóa trong các shop có giá khá đắt (150 – 500 thậm chí có sản phẩm hơn 1 triệu)

Chăn, drap, gối, nệm: So với thời điểm tổ chức phiên chợ 2 năm trước thì số lượng gian hàng chuyên kinh doanh mặt hàng này giảm khá nhiều.

Các tiểu thương cho biết, do khí hậu không ổn định nên kinh doanh sản phẩm này khá khó khăn, chỉ có những dịp bà con dân tộc tổ chức lễ hội thì họ mới bán chạy (trung bình 1 gia đình người dân tộc mua khoảng 70 bộ chăn để biếu tặng).

Sản phẩm khá rẻ từ 100.000 đến 300.000 đối với các bộ chăn và nệm có giá dưới 1 triệu đồng.

Nhiều cơ hội cho DN khi chương trình về đúng vào dịp lễ lớn của địa phương

Đồ nhựa – inox: Các chủ cửa hàng cho biết, ngành hàng này thì công ty Qui Phúc có tốc độ châm hàng nhanh nhất, bất kể là cửa hàng lớn hay nhỏ cũng được chuyển đến tận cửa hàng khi đặt.

Bên cạnh đó, sản phẩm của Duy Tân cũng được người tiêu dùng nơi đây hài lòng với giá cả và chất lượng.

Thực phẩm: Sản phẩm Chinsu chiếm lĩnh thị trường với kệ trưng bày được trả phí theo tháng, chiết khấu sản phẩm cao hơn nếu trưng bày kệ của chinsu.

Trong khi đó, các sản phẩm của những doanh nghiệp Việt khác như Cholimex đã có sự xuất hiện nhiều hơn so với thời gian trước phiên chợ được tổ chức.

Và sản phẩm Vị Xưa của Nam Phương Food cũng có mặt tại đây, dù không nhiều nhưng Nam Phương có chương trình khuyến mãi cho NTD, tặng tô, chén,… khi mua sản phẩm.

Qúy doanh nghiệp tham gia vui lòng đăng ký tại đây

Hạn chót nhận phiếu đăng ký ngày: Trước 12h00 ngày 30/11/2017

Lưu ý: Nếu Doanh nghiệp hủy, không tham gia (sau khi đã fax phiếu đăng ký) trước 07 ngày diễn ra Phiên chợ, phải đóng 50% phí tham gia.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trưởng dự án: Lê Minh Quân (ĐT: 0919.639.546)

Phụ trách địa phương: Trần Quốc Thịnh (ĐT: 0938. 832. 199)

Phụ trách Doanh Nghiệp: Lương Vũ Trọng Nghĩa (ĐT: 0936.237.372)

bài, ảnh: Trần Quỳnh

Viết bởi BSA